Search
10/03/2022

SCB ký thỏa thuận hợp tác với TVFM

Ngày 09/03/2022, SCB đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sản phẩm, nhằm khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường liên quan của hai bên.

Theo đó, trên nguyên tắc SCB và TVFM cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau, đảm bảo cạnh tranh hiệu quả về chất lượng và chi phí; SCB là đối tác ưu tiên của TVFM trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ trong các giao dịch huy động vốn, thu xếp tài chính trong và ngoài nước, giao dịch đầu tư, hợp tác đầu tư… Đồng thời, SCB xem TVFM là đối tác ưu tiên trong việc thực hiện các nghiệp vụ đầu tư, ủy thác đầu tư và quản lý tài sản cho SCB và Khách hàng của SCB.

Cùng ngày, TVFM cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) hợp tác bán chéo đối với các sản phẩm truyền thống của TVFM bao gồm: sản phẩm Chứng chỉ quỹ đại chúng như Chứng chỉ quỹ mở đầu tư cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ mở đầu tư trái phiếu…; sản phẩm Ủy thác đầu tư bằng tiền mặt cho khách hàng ưu tiên/cao cấp với mục đích đảm bảo an toàn với tiền và tài sản của khách hàng, tạo mức sinh lời, ổn định và bền vững.

Giai đoạn tiếp theo, các bên sẽ tiến đến phát triển các sản phẩm chuyên biệt phù hợp với định hướng kinh doanh của TVSI, SCB.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng Giám đốc của TVFM chia sẻ: “Tôi kỳ vọng sự kiện hợp tác giữa TVFM với SCB, TVFM với TVSI sẽ tạo nên những sản phẩm tiên phong và ưu việt, là giải pháp tin cậy giúp các nhà đầu tư đạt được sự chủ động và độc lập về tài chính. Với kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, TVFM sẽ cùng SCB, TVSI nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đưa đến các gói tích lũy với lãi suất cao và hiệu quả vượt trội”.

Đại diện SCB, ông Nguyễn Cửu Tính – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính Cá nhân SCB cho biết: “Thỏa thuận hợp tác giữa SCB và TVFM sẽ xây dựng những gói sản phẩm ưu việt cho Nhà đầu tư, cũng như chuẩn hóa quy trình đầu tư của Khách hàng, đưa đến các gói tích lũy với lãi suất cao và hiệu quả vượt trội, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng những khác biệt ấn tượng trong sản phẩm và dịch vụ với mức sinh lời ổn định”.

Việc ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược này thể hiện sự tin tưởng và mối quan hệ tốt đẹp giữa ba bên: SCB, TVFM và TVSI. Trên tinh thần phát triển bền vững và hợp tác lâu dài, dựa trên các thế mạnh và tiềm lực sẵn có, các bên sẽ hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ có chất lượng, cùng nâng cao uy tín và thương hiệu.

Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong định hướng hợp tác chặt chẽ và mở rộng hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước để cụ thể hóa chiến lược phát triển mạnh mẽ của cả ba bên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Ông Nguyễn Cửu Tính - Phó TGĐ SCB (bên trái) và Ông Nguyễn Trung Hiếu – TGĐ TVFM thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác.


Ông Nguyễn Trung Hiếu – TGĐ TVFM phát biểu tại sự kiện.


Ông Nguyễn Cửu Tính - Phó TGĐ SCB phát biểu tại sự kiện.


Đại diện Lãnh đạo SCB, TVFM, TVSI tham dự Lễ ký kết Hợp tác chiến lược.

* Về Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM)

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động, cung cấp dịch vụ thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quỹ hưu trí, quỹ đầu tư bất động sản, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Các đối tác chiến lược của TVFM là những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam như TVSI, SCB…các tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các định chế tài chính quốc tế. TVFM chú trọng xây dựng, phát triển sản phẩm Quỹ đầu tư với mục tiêu bảo toàn vốn, tạo ra thu nhập ổn định phù hợp nhu cầu đầu tư của quỹ hưu trí và nhà đầu tư công chúng. TVFM với quá trình 16 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ chuyên gia đầu tư với kinh nghiệm phong phú, mang trong mình tầm nhìn trở thành Top 5 Công ty Quản lý Quỹ có tổng tài sản quản lý lớn nhất Việt Nam và có được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

* Về Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Thành lập năm 2006, với vốn điều lệ 2.639 tỷ đồng, tổng tài sản gần 8.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu gần 3.500 tỷ đồng, cùng mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp, Công ty cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI) là một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo báo cáo tài chính 2021, TVSI cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 90.000 tài khoản & quản lý an toàn và hiệu quả hơn 61.000 tỷ VNĐ tài sản của khách hàng. Trong vai trò của định chế tài chính trung gian, TVSI là đối tác tư vấn đầu tư uy tín, tin cậy của nhiều tổ chức/doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chỉ trong giai đoạn 2016-2021, TVSI đã tiến hành thu xếp vốn, tư vấn phát hành thành công hơn 70.000 tỷ VNĐ cho đối tác là các doanh nghiệp/tổ chức lớn.

 

top