Search
15/12/2017

SCB tài trợ cho khách hàng mua dự án Cosmo City

Ngày 10/11, Phòng giao dịch Nguyễn Công Trứ thuộc Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp tác cùng Công ty Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q.7, TP.HCM, nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Với dự án Cosmo City, SCB đã thiết kế nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. SCB cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm, với thời hạn vay lên đến 25 năm, và tỷ lệ cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ. Ngân hàng có thể tài trợ đến 100% nhu cầu vốn cho khách hàng mua Cosmo City nếu khách hàng thỏa mãn một số điều kiện theo quy định của ngân hàng. Ngoài ra, thủ tục cho vay của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng với sự tư vấn kỹ càng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SCB.

Dự án Cosmo City, nằm trong khu dân cư City Land có diện tích khuôn viên lên đến 4,8 héc ta tại số 99 đường Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, tuyến đường đông đúc và sầm uất bậc nhất của Quận 7. Dự án gồm 8 block với 765 căn hộ. Giai đoạn 1 đã hoàn thành 5 block, mỗi block cao 20 tầng có khối đế liên thông 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ. Tổng số 404 căn hộ giai đoạn 1 đã được cấp sổ hồng cho từng căn vào tháng 4/2017.

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Bảo Gia ( Pau Jar Group). Đây là tập đoàn đa quốc gia được thành lập năm 1991 tại Đài Loan tập trung vào lĩnh vực xây dựng kinh doanh bất động sản và các dự án đầu tư quỹ đất. The Flemington là dự án đầu tiên của Tập đoàn Bảo Gia tại Việt Nam. Ngoài Việt Nam, Tập đoàn Bảo Gia cũng có hoạt động tại Malaysia, Úc, và Trung Quốc.

Một số hình ảnh về buổi ký kết:

 

top