Search
22/11/2017

SCB Hồng Bàng khai trương trụ sở mới và kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 20/11/2017, SCB Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Khai trương trụ sở mới và ngày tri ân Khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Chi nhánh đã tặng 200 phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đến giao dịch từ ngày 20 - 22/11/2017, nhằm thay lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Tham dự sự kiện có Lãnh đạo UBND Phường, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Ban Lãnh đạo SCB, CBNV SCB Hồng Bàng và các Khách hàng thân thiết.

SCB Hồng Bàng tiền thân là SCB Hải Phòng, thành lập ngày 19/11/2007, trải qua 10 năm hoạt động và phát triển Chi nhánh đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng. Hiện nay, SCB Hồng Bàng là ngân hàng được xếp trong Top 5 các ngân hàng TMCP chiếm lĩnh thị trường tốt nhất trong khu vực Hải Phòng và trong Top 3 các ngân hàng có số dư huy động tốt nhất trong khu vực. Bên cạnh đó, SCB Hồng Bàng chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, tạo diện mạo khang trang cho các Phòng giao dịch, thiết kế xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng hiện đại, góp phần tăng sự tương tác giữa khách hàng với nhân viên giao dịch, nhằm mang lại những ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Phát biểu trong buổi buổi lễ, Ông Phạm Thống Nhất. – Giám Đốc SCB Hồng Bàng chia sẻ: “Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, SCB Hồng Bàng gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Cơ quan và Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng Ngân hàng. Đơn vị sẽ luôn lắng nghe những góp ý của Khách hàng để Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện nâng cao tiện ích và mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất”.

Ngoài các hoạt động kinh doanh, thương hiệu SCB Hồng Bàng còn tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội, từ thiện được thực hiện một cách thường xuyên như: tặng xe đạp, học bổng, quà trong chương trình Trung thu yêu thương, phát động phong trào mua ủng hộ sản phẩm của Hội người mù, người khuyết tật, tặng mũ Bảo hiểm cho Chương trình Lễ hội Hoa phượng đỏ do thành phố Hải Phòng tổ chức.

Trong thời gian tới, SCB Hồng Bàng sẽ tiếp tục cố gắng giữ vững và phát triển hơn nữa các hoạt động kinh doanh của Đơn vị để góp phần mang dịch vụ Ngân hàng đến gần hơn với người dân trên địa bàn Tỉnh, chung tay cùng chính quyền và địa phương ngày một phát triển.
Trụ sở mới SCB Hồng Bàng khang trang, hiện đại, tạo ấn tượng với Khách hàngChương trình Gala kỷ niệm với sự tham dự của các Khách mời, Ban lãnh đạo cùng các CBNV SCB

 

top