Search
15/12/2017

Hãy tham gia bình chọn “SCB - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Với đội ngũ CBNV hơn 5.000 người và không ngừng tăng qua các năm, SCB luôn xác định nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng và cốt lõi đóng góp vào sự phát triển của Ngân hàng. Đó là lý do Ban Lãnh đạo SCB luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Để hiểu thêm về xu hướng ngành nghề, cũng như lắng nghe ý kiến đánh giá của Đối tác, Khách hàng và các CBNV về môi trường làm việc tại SCB, từ nay đến hết 31/12/2017, SCB tham gia cuộc bình chọn “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe – đơn vị tiên phong về giải pháp xây dựng Môi trường làm việc & Nguồn nhân lực hạnh phúc, tổ chức. Đây là lần thứ 5 chương trình được triển khai, thu hút sự tham gia của hàng trăm tổ chức uy tín trong nước và các tổ chức quốc tế có trụ sở hoạt động tại Việt Nam.

Thông qua chương trình bình chọn “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, SCB mong muốn lắng nghe những đánh giá, góp ý, cũng như bình chọn từ Quý Khách hàng, Đối tác và các ứng viên. Qua đó, SCB sẽ có cơ sở để xây dựng một môi trường làm việc ngày càng năng động và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho CBNV SCB phát huy tốt nhất năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình. Đây cũng là tiền đề để SCB không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Hãy tham gia bình chọn cho SCB để NHẬN NGAY hàng trăm quà tặng hấp dẫn:

+ Voucher mua 1 tặng 1 tại hệ thống The Coffee House do Anphabe trao tặng

+ Voucher trị giá 100.000 đồng từ ví điện tử Payoo do Anphabe trao tặng

Ngoài ra, Khách hàng khi tham gia bình chọn còn có cơ hội được nhận:

+ Thẻ tập 12 tháng tại Câu lạc bộ California Fitness & Yoga trên toàn quốc trị giá 12.000.000 đồng do Anphabe trao tặng

+ Vé xem phim cho 02 người tại CGV Cinemas khi tham gia mini game trên Fanpage SCB Tuyển dụng: https://www.facebook.com/SCBtuyendung/

CÁCH THỰC HIỆN KHẢO SÁT

Bước 1: Tham gia bình chọn tại địa chỉ: http://anpha.be/2jtgVP4

Bước 2: Điền các thông tin định danh

*Lưu ý: Ngành nghề đang làm việc lựa chọn là Ngân hàng

Bước 3: Thực hiện các câu hỏi khảo sát theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 4: Nhập email cá nhân để hệ thống gửi mã voucher quà tặng và xác nhận khảo sát thành công

*Toàn bộ các thông tin cá nhân được cam kết bảo mật

 

top