Search
20/05/2020

Chính thức ra mắt sản phẩm mới tiền gửi "Tiết kiệm Phát Lộc Tài”

Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB triển khai sản phẩm tiền gửi "Tiết kiệm Phát Lộc Tài” với lãi suất hấp dẫn và các tính năng vượt trội.

Từ 15/5/2020, SCB chính thức triển khai sản phẩm mới tiền gửi "Tiết kiệm Phát Lộc Tài” có kỳ hạn gửi đa dạng từ 06 tháng đến 36 tháng, đa dạng lựa chọn hình thức lĩnh lãi cuối kỳ/lĩnh lãi hàng tháng. Bên cạnh, chỉ với số dư tối thiểu từ 50 triệu đồng Khách hàng có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm các đặc tính vượt trội của sản phẩm nhận lãi suất hấp dẫn lên đến 8,25%/năm. Ngoài ra, khi có nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng được cầm cố Sổ tiết kiệm để vay vốn theo quy định của SCB.

Hưởng thêm ưu đãi lãi suất đến 0,17%/năm từ các chương trình/chính sách tiền gửi của SCB

Với lãi suất hấp dẫn, tính năng vượt trội, “Tiết kiệm Phát Lộc Tài” đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, sự chủ động, an toàn và tối đa hóa lợi nhuận nguồn vốn đầu tư, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt SCB gia tăng thêm quyền lợi cho Khách hàng tiền gửi thông qua nhiều chương trình/ chính sách của SCB như chính sách Khách hàng Trung niên cao tuổi, Chính sách Hội viên SCB Premier và các chương trình/chính sách tiền gửi khác của SCB.

Theo đó, ngoài mức lãi suất theo quy định, khách hàng trung niên từ 40 tuổi trở lên khi tham gia gửi tiền bằng VND tại SCB với kỳ hạn gửi từ 06 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi tặng ngay lãi suất với mức 0,02%/năm. Đặc biệt, Khách hàng là hội viên SCB Premier được hưởng thêm ưu đãi lãi suất theo phân hạng từ 0,02% - 0,15%/năm. Như vậy, tổng ưu đãi lãi suất mà một khách hàng có thể nhận được ngoài lãi suất theo quy định lên đến 0,17%/năm.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

 

top