Search
23/04/2019

SCB triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quốc tế Asia Care Plus

Với mong muốn tiếp tục mang lại những giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Quý khách hàng, từ tháng 04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – SCB chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus.

Theo đó, Asia Care Plus là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho tất cả Khách hàng cá nhân từ 18 đến 70 tuổi (Trẻ em từ 0 – 17 tuổi phải đăng ký tham gia cùng bố hoặc mẹ), có nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe Quốc tế cho cá nhân và gia đình. Được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng đối tượng, Asia Care Plus giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu với một mức chi phí phù hợp. Ngoài ra, khách hàng được tùy chọn bệnh viện/cơ sở y tế khám sức khỏe và điều trị, sản phẩm bảo hiểm được cam kết tái tục trọn đời bất kể tuổi tác và tình trạng sức khỏe. Một số tính năng nổi bật của Asia Care Plus phải kể đến như:

  • Hạn mức bồi thường lên đến 36 tỷ đồng.
  • Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 - vận chuyển y tế khẩn cấp trong trường hợp tai nạn và cấp cứu y tế khẩn cấp.
  • Mạng lưới thanh toán trực tiếp trải rộng – không cần thanh toán trước tiền mặt cho cả điều trị nội và ngoại trú trong hệ thống cơ sở y tế được chỉ định.
  • Khách hàng được sử dụng quyền lợi bảo hiểm ngay trong ngày đầu tiên bắt đầu chương trình bảo hiểm.
  • Quyết định bồi thường trong 5 ngày làm việc, tính từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ bồi thường, khách hàng có thể truy cập theo dõi trực tuyến tình trạng bồi thường.


SCB mang đến các giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Quý khách hàng.

Được phát triển bởi Luma Care - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế, sản phẩm Asia Care Plus trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, giúp Quý khách hàng an tâm sống khỏe và hạnh phúc hơn bên cạnh gia đình. Asia Care Plus được Bảo hiểm bởi Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long và phân phối thông qua hệ thống của SCB.

 

top