Search
06/08/2019

SCB triển khai chương trình “Kết nối QR – Ưu đãi thả ga”

Từ ngày 26/07/2019, Ngân hàng Sài Gòn - SCB chính thức triển khai dịch vụ QR MERCHANT cung cấp thêm giải pháp chấp nhận thanh toán cho các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ bên cạnh dịch vụ POS.

Dịch vụ QR Merchant của SCB không những giúp các tổ chức mở rộng kênh bán hàng, đa dạng kênh thanh toán, tăng doanh số và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng mà còn hạn chế rủi ro, quản lý sản phẩm dịch vụ, mang lại hiệu quả kinh doanh của từng điểm bán hàng.

Đặc biệt, trong thời gian đầu triển khai, khách hàng tổ chức sử dụng dịch vụ còn được tham gia chương trình ưu đãi “Kết nối QR – Ưu đãi thả ga”. Theo đó, khách hàng tổ chức, là những đơn vị chấp nhận thanh toán qua mã QR của SCB (gọi tắt là Merchant) và khách hàng thực hiện thanh toán bằng mã QR tại các đơn vị trên sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Ưu đãi dành cho tổ chức tham gia dịch vụ

  • Miễn phí mở tài khoản số đẹp (02 hoặc 03 số cuối đẹp).
  • Được tham gia và nhận ưu đãi của chương trình “Tài khoản S-PRO2019”: Miễn phí 03 tháng đầu phí quản lý tài khoản, phí dịch vụ eBanking, miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên của thẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của chương trình.
  • Miễn phí lắp đặt QR.
  • Hoàn tiền lên đến 05 triệu đồng cho các Merchant có doanh số cao.

Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán bằng mã QR tại các Merchant của SCB

  • Ưu đãi hoàn tiền 30% giá trị hàng hóa/dịch vụ đã thanh toán tại các Merchant của SCB. Tối đa không quá 500.000 VND/khách hàng.

Đối với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp chấp nhận thanh toán qua mã QR, SCB phát triển 02 kênh dịch vụ tại website: http://bit.ly/qrmerchant và ứng dụng QR PAY MERCHANT được tải trên App Store hoặc CH Play nhằm giúp các Merchant theo dõi, quản lý giao dịch thanh toán qua mã QR.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

 

top