Search
22/04/2019

SCB trao giải cho khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace

Vừa qua, ngày 12/04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã tổ chức lễ trao giải thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace cho khách hàng may mắn tại Tòa nhà Sunshine Palace (số 13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là giải thưởng quay số cuối chương trình khuyến mại “Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” được SCB triển khai từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 12/03/2019.

Theo đó, đã có 136 khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng giá trị từ chương trình. Trong đó, căn hộ cao cấp Sunshine Palace trị giá 2,5 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân là khách hàng Nguyễn Thị Bích Hải, ngụ ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“Tôi thật sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được phần thưởng có giá trị lớn đến vậy. SCB không chỉ mang lại sự an tâm về dịch vụ tài chính cho gia đình tôi mà còn thay đổi không gian sống của chúng tôi nữa. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các chương trình của SCB trong thời gian tới. Cám ơn SCB rất nhiều!”- khách hàng Bích Hải chia sẻ trong niềm xúc động.


Ông Lại Quốc Tuấn – Phó TGĐ kiêm Giám đốc Văn phòng SCB miền Bắc trao giải cho khách hàng.

“Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” là chương trình khuyến mại được SCB tổ chức nhằm tri ân Quý khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Sau gần 03 tháng triển khai với 3 đợt quay số, chương trình khuyến mại đã thu hút được hơn 322.367 khách hàng tham gia. Trong đó bao gồm hơn 290.059 khách hàng gửi tiết kiệm, 3.019 khách hàng tham gia vay vốn và hơn 29.289 khách hàng tham gia sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn. Tất cả đã góp phần mang lại những kết quả kinh doanh ấn tượng cho SCB với hơn 113.838 tỷ gửi tiết kiệm, 2.656 tỷ tiền vay giải ngân và hơn 25.805 tỷ Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn.

Với mong muốn tiếp tục mang đến những tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng, hiện nay SCB đang triển khai đa dạng các chương trình khác như: “Vay nhanh ưu đãi – Vững chãi tương lai”; hoàn tiền 10% cho chủ thẻ Quốc tế SCB trong chương trình “Cùng thẻ SCB chắp cánh tương lai”; tặng tiền trực tiếp cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho chương trình “Phát hành ngay – Quà trao tay”…

 

top