Search
30/03/2018

SCB tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày 29/03/2018, tại Hội sở, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động năm 2018. Chương trình có sự tham dự của Ông Lê Anh Tuấn – Phó trưởng Ban chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TP.HCM, Bà Lou Hàn Cánh – Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội Quận 5, đại diện Đảng ủy, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành SCB cùng Lãnh đạo các Phòng Hội sở, Chi nhánh, Công ty AMC – SCB, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên và tổ trưởng tổ Công đoàn.

Tại Hội nghị, các Đại biểu đã tổng kết lại hoạt động kinh doanh năm 2017 cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2018. Với những con số nổi bật như tổng tài sản tăng 22.8% so với năm 2016, lợi nhuận trước thuế tăng 20,6%, tuyển dụng mới hơn 1.600 nhân sự, công nghệ thông tin được đẩy mạnh…, đây là tiền đề vững chắc để SCB hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2018.

Thông qua Báo cáo về chính sách cho người lao động tại SCB, Hội nghị đã chỉ rõ nhân sự là yếu tố cốt lõi trong mọi hoạt động của ngân hàng. Do đó, trong năm qua, SCB đã có nhiều đổi mới trong công tác quản trị nguồn nhân lực như xây dựng dự án tuyển dụng số, quản lý hiệu suất toàn diện theo KPIs, tăng cường các khóa đào tạo và đặc biệt là chú trọng phát triển chính sách đãi ngộ, xây dựng môi trường làm việc gắn kết cho người lao động. Năm 2018, hoạt động nhân sự SCB với chủ đề “Bứt phá toàn diện – Hội nhập quốc tế” sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, khẳng định vị thế “Top 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”.

Tại chương trình, đại diện Công đoàn SCB cũng đã báo cáo tình hình hoạt động và phong trào Công Đoàn cơ sở năm 2017, khen thưởng các Tổ Công Đoàn và Công Đoàn cơ sở thành viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn năm 2017, cũng như đề ra phương hướng hoạt động và phát động thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2018. Có thể thấy, thời gian qua, vai trò của Công Đoàn SCB ngày càng được nâng cao, các chương trình thi đua, hoạt động văn thể mỹ, chương trình vì cộng đồng thường xuyên được tổ chức, góp phần chăm lo tích cực đời sống CBNV. Với những nỗ lực ấy, trong tổng số hơn 150 tập thể trên toàn TP.HCM, SCB là 1 trong 9 tập thể được Liên đoàn Lao động TP.HCM trao danh hiệu “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công Đoàn vững mạnh năm 2017”.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cũng như trình bày tham luận về Định hướng hoạt động kinh doanh năm 2018, xây dựng môi trường đoàn kết và gắn bó tại Đơn vị, công tác quản trị nguồn nhân lực và công tác xã hội, từ thiện. Ban Lãnh đạo đã lắng nghe những đối thoại, nguyện vọng của CBNV, làm cơ sở cho việc xây dựng các chế độ, chính sách phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể Đại biểu, Hội nghị Người Lao động SCB năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện quyết tâm đổi mới, bứt phá để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 của tập thể CBNV SCB.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Người lao động năm 2018:


Ông Hoàng Minh Hoàn – Giám đốc Tài chính SCB báo cáo Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động 2018


Ông Chiêm Minh Dũng – Phó TGĐ kiêm Chủ tịch Công Đoàn đại diện SCB đón nhận bằng khen từ Ông Lê Anh Tuấn – Phó trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TP.HCMCác Tổ CĐ và CĐCSTV có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn năm 2017 nhận khen thưởng từ Ban Lãnh đạo

 

top