Search
26/03/2018

SCB thuộc top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất

Ngày 22/03/2018, tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố kết quả cuộc khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”; theo đó, SCB vinh dự nằm trong “Top 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”. Đồng thời, SCB cũng nhận được danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017”.

Khảo sát được triển khai thường niên từ năm 2013 bởi Anphabe, đơn vị tiên phong về giải pháp xây dựng môi trường làm việc và nguồn nhân lực hạnh phúc. Năm 2017, chương trình được Anphabe phối hợp cùng Intage, một trong 10 công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới tổ chức, thu thút sự tham gia của 670 thương hiệu nhà tuyển dụng đến từ 26 ngành nghề, cùng hơn 67.000 ứng viên thực hiện khảo sát.

Thông qua phản hồi từ ứng viên, chương trình đã xếp hạng và vinh danh những đơn vị được bầu chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo từng ngành nghề. Ngoài ra, với kết quả khảo sát, Anphabe cũng thực hiện báo cáo toàn diện các xu hướng mới nhất về động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về nơi làm việc lý tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý… là cơ sở giúp các ứng viên có thể tìm hiểu, so sánh, đánh giá cơ chế phúc lợi và tiềm năng phát triển của từng tổ chức.


Ông Vũ Đức Hưng (hàng đầu tiên, thứ 8 từ trái qua) – PGĐ Khối Vận hành kiêm GĐ Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực đại diện SCB nhận danh hiệu tại lễ trao giải.

Xác định nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi đóng góp vào sự phát triển của ngân hàng, việc nằm trong 5 ngân hàng Việt có môi trường làm vệc tốt nhất là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của SCB trong công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại SCB, giúp CBNV có thể phát huy tốt nhất năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình. Năm 2017, SCB đã tuyển dụng hơn 1.500 nhân sự mới, nâng số lượng CBNV lên hơn 5.400 người với tỷ lệ nhân sự kinh doanh là 41%. Đây là nguồn lực quý giá của SCB trong hành trình phát triển trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, năng động hàng đầu Việt Nam trong những năm tới.


Ông Vũ Đức Hưng – PGĐ Khối Vận hành kiêm GĐ Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực đại diện SCB nhận danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017”.

Ông Vũ Đức Hưng – PGĐ Khối Vận hành kiêm GĐ Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực SCB, chia sẻ: “Tại SCB, hoạt động xây dựng và phát triển nguồn nhân lực một cách bền vững luôn song hành với những chiến lược kinh doanh và phát triển của ngân hàng. Những danh hiệu đạt được về thương hiệu tuyển dụng và nơi làm việc tốt nhất Việt Nam chính là cơ sở và động lực để SCB tiếp tục nỗ lực nhằm xây dựng ngân hàng không chỉ là nơi làm việc tốt nhất mà còn là mái nhà thứ hai của mỗi CBNV”.

 

top