Search
19/01/2022

SCB Tân Cảng khai trương trụ sở mới

Sáng ngày 19/01/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tưng bừng khai trương trụ sở mới của SCB Tân Cảng - địa chỉ tại số L4-0.01 và L4-1.01 tòa nhà Landmark 4, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trụ sở mới của SCB Tân Cảng tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Central Park – một trong những khu đô thị lớn và phát triển nhanh nhất tại TP.HCM. Được bao quanh bởi hệ thống giao thông phát triển, nhiều trường học quốc tế, khu phức hợp văn phòng và căn hộ cao cấp cũng như nhiều dự án đang phát triển gần đó, trụ sở mới của SCB Tân Cảng sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận tiện cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng trong tương lai đến giao dịch cùng với SCB.

Với một vị trí tiềm năng, được thiết kế nội thất đẹp và hiện đại, SCB Tân Cảng tiếp tục cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp ngân hàng toàn diện cho các khách hàng phổ thông, như các giao dịch ngân hàng hàng ngày và sản phẩm vay: thẻ tín dụng, sản phẩm tiền gửi, tài khoản tiết kiệm và các khoản vay cá nhân, SCB Tân Cảng sẽ tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tài chính toàn cầu cho khách hàng cao cấp Premier.

Việc khai trương trụ sở mới của SCB Tân Cảng nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của SCB cho những năm tiếp theo.

Nhân dịp khai trương, SCB Tân Cảng dành tặng hàng trăm phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Trong năm 2021, SCB đã tiến hành nâng cấp và khai trương các trụ sở mới của các đơn vị: SCB Lê Hồng Phong, SCB Hưng Lợi, SCB Chương Dương, SCB Trần Quốc Tuấn, SCB Hồng Bàng, SCB Lê Chân, SCB Bình Định, SCB Lạc Long Quân, Premier SCB Hồng Bàng; nhằm mang lại diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại hơn, đáp ứng sự thay đổi hành vi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

SCB nhấn mạnh cam kết phát triển thị trường và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính với hệ thống mạng lưới gồm 239 điểm giao dịch tại 28 tỉnh/thành toàn quốc. Cùng với việc cung cấp những trải nghiệm ngân hàng điện tử tiện ích, đa năng, nhanh hơn và tốt hơn; mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của SCB tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mảng dịch vụ tài chính cá nhân và trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng.

 

top