Search
22/02/2018

SCB KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI CHI NHÁNH SÔNG HÀN

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng tăng tại Đà Nẵng, ngày 07/02/2018, SCB đã khai trương trụ sở mới và chính thức đổi tên Chi nhánh Chợ Hàn thành Chi nhánh Sông Hàn (SCB Sông Hàn). Trụ sở Chi nhánh mới khang trang, tiện nghi được tọa lạc tại địa chỉ số 16 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hoạt động tại Đà Nẵng từ năm 2010, SCB Chợ Hàn, nay là SCB Sông Hàn, đã trở thành một địa chỉ giao dịch tài chính đáng tin cậy của người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận với tốc độ phát triển luôn trên 120% trong suốt 8 năm qua. SCB Sông Hàn hiện đã có 1 CN và 4 PGD tại Đà Nẵng với 90 nhân viên hiện đang phục vụ gần 8.000 khách hàng cá nhân và tổ chức tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Đà Nẵng, SCB Sông Hàn được thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng và hiện đại, mục đích tạo ra không gian thân thiện và gia tăng sự tương tác giữa khách hàng cùng nhân viên giao dịch. SCB Sông Hàn vẫn tiếp tục cung cấp trọn gói tất cả các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng từ tiền gửi, tiền vay, thẻ… với chi phí cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng. Nhân dịp khai trương, từ ngày 05/02 đến ngày 28/02/2018, SCB Sông Hàn dành tặng gần 500 phần quà cho các khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.


Tưng bừng khai trương SCB Sông Hàn tại số 16 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.


Ông Diệp Bảo Châu – PTGĐ Điều hành thay mặt Ban Lãnh đạo SCB phát biểu tại lễ khai trương


Ông Võ Minh – GĐ NHNN chi nhánh TP Đà Nẵng phát biểu tại chương trình


Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận Hải Châu phát biểu tại lễ khai trương


Ông Lê Hồng Thịnh – GĐ SCB Sông Hàn phát biểu


Các đại biểu cắt băng khai trương SCB Sông Hàn

 

top