Search
10/07/2018

SCB khai trương hoạt động trụ sở mới hai điểm giao dịch tại Tp.HCM

Với mục tiêu ngày càng chuẩn hóa cơ sở vật chất các điểm giao dịch góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, từ Quý III/2017 đến nay, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã liên tiếp mở mới nhiều điểm giao dịch tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Thuận, Hà Nội và Tp.HCM.

Tại Tp.HCM, trong tháng 7/2018, SCB khai trương hoạt động trụ sở mới của 2 điểm giao dịch, cụ thể:

Ngày 6/7/2018, SCB đã chính thức đổi tên CN 6 thành CN Đông Sài Gòn và khai trương hoạt động tại địa chỉ mới số 1264A2 – 1264A3 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Ngày 9/7/2018, PGD Nhà Rồng cũng đã được di dời và khai trương hoạt động tại địa chỉ mới số 119 – 121 Lê Thị Hồng Gấm, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp.HCM.

Nhân dịp khai trương, CN Đông Sài Gòn và PGD Nhà Rồng dành tặng hàng trăm phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Với cơ sở vật chất khang trang, được thiết kế theo mô hình văn phòng giao dịch hiện đại thân thiện, SCB hy vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái khi đến giao dịch.


Đại biểu cắt băng khai trương SCB Đông Sài Gòn


CBNV SCB Nhà Rồng trong ngày khai trương


SCB dành tăng hàng trăm phần quà cho các khách hàng nhân dịp khai trương

 

top