Search
14/06/2024

SCB hưởng ứng Ngày Không Tiền Mặt 16/06

Nhịp sống hiện đại hối hả cùng nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến. Ngày Không Tiền Mặt năm 2024 với chủ đề "Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt an toàn, bảo mật" là minh chứng cho sự chung tay của cộng đồng trong việc xây dựng một xã hội số văn minh.

Với vai trò là một tổ chức tín dụng, SCB luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thanh toán không tiền mặt an toàn, tiện lợi và bảo mật cao.

Hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt đa dạng của SCB đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thẻ chip theo chuẩn EMV, thanh toán QR Code tiện lợi đến ứng dụng thanh toán di động SCB Mobile Banking thông minh... Mỗi giải pháp đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch.

SCB không ngừng nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về lợi ích và cách thức sử dụng thanh toán không tiền mặt an toàn thông qua các chương trình truyền thông. Đồng thời, SCB hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và tổ chức xã hội để đẩy mạnh ứng dụng thanh toán không tiền mặt trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Hãy cùng SCB xây dựng một xã hội số văn minh, phát triển và thịnh vượng!

 

top