Search
08/06/2018

SCB 3 năm liền đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) nhận được quyết định công nhận “Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự năm 2017" do UBND Tp.HCM cấp, đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB nhận được quyết định trên. Theo đó, tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự (ANTT) được đánh giá trên cơ sở hoàn thành 100% các tiêu chí của Công an Tp.HCM, cụ thể như: phối hợp với chính quyền địa phương trong việc đảm bảo ANTT, tự bảo vệ về ANTT, tự bảo vệ về vật tư; không để xảy ra khiếu kiện, đình công đồng thời đạt kế hoạch kinh doanh hiệu quả…

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo không gian giao dịch thân thiện giúp khách hàng dễ dàng tương tác với nhân viên, SCB cũng chú trọng đến các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại các đơn vị kinh doanh. Đội ngũ CBNV SCB luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhằm ứng phó kịp thời với các tình huống xấu nhất giúp bảo vệ tài sản và hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, SCB đã trở thành điểm giao dịch tài chính uy tín và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, mang đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn an ninh bảo mật cho mọi giao dịch. Các danh hiệu, chứng nhận là minh chứng khẳng định niềm tin của khách hàng, sự đánh giá cao của các cơ quan ban ngành dành cho SCB.

Ông Diệp Bảo Châu – Phó Tổng Giám đốc Điều hành đại diện SCB nhận quyết định công nhận “Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự năm 2017" từ Công an TP Hồ Chí Minh:

 

top