Search
28/07/2018

Gần 300 sinh viên tham dự “Ngày hội tuyển dụng SCB 2018”

Ngày 28/07/2018, tại Trung tâm hội nghị 272, số 272, Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tuyển dụng SCB 2018”. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên khối ngành kinh tế tài chính khu vực TP.HCM.

Không chỉ là sự kiện tuyển dụng lớn nhất mùa hè 2018, góp phần quảng bá thương hiệu SCB, chương trình “Ngày hội tuyển dụng SCB 2018” còn giúp các bạn sinh viên bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua cơ hội giao lưu với các diễn giả hàng đầu. Cụ thể, tại chương trình, diễn giả Thanh Nguyễn - Giám đốc điều hành và truyền cảm hứng hạnh phúc đến từ Anphabe đã có buổi chia sẻ với chủ đề “Thương hiệu cá nhân - Ai cũng cần”, mang đến nhiều thông tin hữu ích như: Những yếu tố làm nên thương hiệu cá nhân, cách thức định hình phong cách và trở thành ứng viên số một trong mắt nhà tuyển dụng… Bên cạnh đó, ông Đặng Đức Huy - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ SCB cũng đã trò chuyện và chia sẻ cùng các bạn sinh viên với chủ đề “Dẫn lối thành công”. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng, ông Đặng Đức Huy đã giúp các bạn sinh viên có thể nắm được các thông tin chi tiết về những vị trí làm việc tại ngân hàng, các yêu cầu từ nhà tuyển dụng và đặc biệt là lộ trình thăng tiến khi làm việc trong ngành Tài chính - Ngân hàng nói chung và SCB nói riêng.

Nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội, bên cạnh buổi hội thảo, SCB còn tổ chức Game show “Giải đua SCB mở rộng”. Các bạn sinh viên đã được tham gia các phần thi thử thách với những câu hỏi đa dạng về kiến thức, hiểu biết xã hội, tư duy logic… Xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên khác, Đặng Văn Khoa – SV năm cuối ĐH Mở TP.HCM đã đoạt giải quán quân và nhận được giải thưởng là 1 điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro, đồng thời được tuyển thẳng vào SCB. “Em rất vui khi có thể chiến thắng cuộc thi ngày hôm nay. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, đặc biệt là phần chia sẻ của các diễn giả đã cung cấp những kiến thức và thông tin bổ ích, giúp chúng em nhận thức rõ hơn về nghề ngân hàng, cũng như bổ sung những hành trang cần thiết cho con đường phát triển nghề nghiệp.” – Đặng Văn Khoa chia sẻ sau chương trình.

Xác định nhân sự là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của Ngân hàng, SCB luôn không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc, đa dạng các chính sách đãi ngộ cũng như các chương trình tuyển dụng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài. Chương trình “Ngày hội tuyển dụng SCB 2018” không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính ngân hàng cơ hội được làm việc tại SCB - Top 5 ngân hàng cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam, mà còn giúp các bạn trang bị thêm kiến thức, thêm tự tin để chinh phục và tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.Chương trình thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên khối ngành kinh tế tài chính khu vực TP.HCM

Ông Vũ Đức Hưng - Phó GĐ Khối Vận hành kiêm GĐ TT Quản trị nguồn nhân lực SCB phát biểu tại chương trình

Diễn giả Thanh Nguyễn - Giám đốc điều hành và truyền cảm hứng hạnh phúc đến từ Anphabe chia sẻ với chủ đề “Thương hiệu cá nhân - Ai cũng cần”

Ông Đặng Đức Huy - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ SCB trò chuyện và chia sẻ cùng các bạn sinh viên với chủ đề “Dẫn lối thành công"

Ông Vũ Đức Hưng trao giải cho ba ứng viên xuất sắc nhất Game Show “Giải đua SCB mở rộng”

 

top