Search
24/07/2019

Cơ hội du lịch Maldives với chương trình “Trao yêu thương – Tròn niềm vui” của SCB & Manulife

Từ nay đến hết ngày 30/09/2019, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) & Công ty BHNT Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai chương trình “Trao yêu thương – Tròn niềm vui”. Trong thời gian này, các khách hàng cá nhân mua sản phẩm bảo hiểm của Manulife tại các điểm giao dịch của SCB có cơ hội sở hữu voucher du lịch nước ngoài cùng quà tặng là thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đi kèm của Manulife tại tất cả các điểm giao dịch của SCB với mỗi 30 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình. Giải thưởng quay số là những voucher du lịch nước ngoài bao gồm: một giải Nhất - chuyến du lịch Maldives (4 ngày 3 đêm) trị giá 30 triệu đồng; một giải Nhì - chuyến du lịch Bali (4 ngày 3 đêm) trị giá 20 triệu đồng; một giải Ba - chuyến du lịch Đài Loan (4 ngày 3 đêm) trị giá 11 triệu đồng. Bên cạnh đó, quà tặng là thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit dành cho 10 giải Tư - mỗi thẻ trị giá 05 triệu đồng 1.187 giải Năm - mỗi thẻ trị giá 01 triệu đồng. Như vậy, sẽ có 1.200 phần quà được trao cho các khách hàng tham gia quay số với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Sau hơn 3 năm liên kết, kí kết thỏa thuận hợp tác độc quyền với Manulife trong việc phân phối bảo hiểm nhân thọ, SCB và Manulife không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, gia tăng tiện ích và đảm bảo quyền lợi tối ưu. Năm 2018, hoạt động Bancassurance của SCB đã đạt được những thành công nhất định, doanh số phí bảo hiểm tăng trưởng khoảng 180% so với năm 2017, số lượng hợp đồng được phát hành trong năm vào khoảng 14.000 hợp đồng. Hiện nay, SCB đang nằm trong Top 4 ngân hàng có thị phần doanh số Bancasurance cao nhất thị trường Việt Nam.


SCB mang đến hơn 1.200 phần quà dành cho khách hàng trong chương trình

 

top