Search
03/08/2018

SCB vinh dự nhận giải thưởng “chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam 2018

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa được Tạp chí Global Banking and Finance Review vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Đây là giải thưởng được Tạp chí Global Banking and Finance Review đánh giá và bình chọn dựa trên những nỗ lực và thành tựu của ngân hàng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân bên cạnh các yếu tố như: Các ưu điểm của sản phẩm, sự an toàn và linh hoạt, phản hồi từ phía khách hàng, cùng với đó là vị thế của ngân hàng trên thị trường tài chính cũng như định hướng chiến lược phát triển kinh doanh trong những năm qua.

Một trong những yếu tố then chốt giúp SCB đạt được giải thưởng uy tín này chính là những kết quả đầy ấn tượng từ chương trình “Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn” đem đến. Sau hai tháng rưỡi triển khai (từ 15/05 đến 31/07/2018), chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn 189 ngày cùng lãi suất ưu đãi 6,8%/năm đã thu hút hơn 20.300 khách hàng tham gia. Với thế mạnh lãi suất cao và khả năng chuyển nhượng linh hoạt, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi của SCB đang được đông đảo khách hàng ủng hộ và sử dụng.

Chỉ với số tiền từ 100 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu chứng chỉ tiền gửi SCB, được tự do chuyển nhượng dưới các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi mà vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn. Chương trình được SCB triển khai đến ngày 15/08/2018, trong thời gian này, các nhà đầu tư có thể xem xét điều chỉnh và phân bổ nguồn vốn hợp lý cho các kênh, sử dụng dòng tiền nhàn rỗi nhằm gia tăng lợi nhuận đến từ chứng chỉ tiền gửi.

SCB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược phát triển thành một ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại. Nền tảng tài chính vững chắc và định hướng kinh doanh hiệu quả, SCB đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu khu vực. Trong năm 2018, SCB đã xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín đánh giá và trao tặng như: giải thưởng “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017” do Vietnam Report bình chọn, giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc theo tỷ lệ điện chuẩn 2017” do Ngân hàng Standard Chartered bình chọn, giải thưởng “Ngân hàng có công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn, giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí World Finance bình chọn, giải thưởng “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Business Outlook bình chọn.

------------------------------------------------------------------------------------

Tạp chí Global Banking and Finance Review là một tạp chí tài chính uy tín của Anh. Ngoài việc cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn tài chính, hàng năm tạp chí này xây dựng bộ tiêu chí bình chọn để vinh danh những thành tích tốt của các định chế tài chính toàn cầu thuộc nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, quản lý quỹ, môi giới chứng khoán… Độc giả bình chọn bao gồm những người đưa ra quyết định thuộc các công ty trong danh sách Fortune 500, các định chế tài chính lớn và các ngân hàng Trung ương của 190 quốc gia. Các giải thưởng của Tạp chí Global Banking and Finance Review trở thành một chuẩn mực về hiệu quả hoạt động và mức độ tin cậy trên thị trường tài chính toàn cầu.

 

top