Search
20/12/2019

SCB triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn”

Từ nay đến hết ngày 15/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn” dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền du học.

Cụ thể, khách hàng chuyển tiền du học trong thời gian triển khai chương trình sẽ được giảm 40% phí chuyển tiền du học, được tặng voucher giảm 30% phí chuyển tiền du học cho lần chuyển sau, và được ưu đãi tỷ giá bán ngoại tệ để chuyển tiền (tối thiểu 05 điểm/USD và 10 điểm/ngoại tệ khác so với giá niêm yết).

Điểm nổi bật của hình thức chuyển tiền quốc tế qua kênh ngân hàng là thủ tục đơn giản, nhiều ưu đãi và tuyệt đối an toàn. Hiện nay một số ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam đã được các đối tác quốc tế ghi nhận tỷ lệ xử lý điện đạt chuẩn với tỷ lệ điện xử lý thông suốt (STP) gần như tuyệt đối. Gần đây nhất, SCB đã được Bank of New York Mellon – top 10 Ngân hàng trên thế giới - công nhận tỷ lệ STP gần như tuyệt đối lên tới 98%, và được tạp chí Finance Digest (Anh quốc) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng xuất sắc về ngoại hối Việt Nam 2019”.

SCB hiện là một trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam, mạng lưới hoạt động gồm 239 điểm giao dịch, phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành trong cả nước và đội ngũ nhân sự hơn 7.200 người. Hiện nay, SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới. Đồng thời, SCB cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

 

top