Search
10/09/2019

SCB tổ chức Trung thu cho con CBNV

Ngày 08/09/2019, tại Trung tâm Queen Kỳ Hòa, quận 10, TP.HCM, Công đoàn Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức chương trình “Hội Trăng Rằm và trao Học bổng SCB 2019” với chủ đề “Sắc màu cổ tích”. Hơn 700 thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh là CBNV SCB, CBNV AMC đã đến vui chơi và tham dự chương trình.

Đây là hoạt động thường niên được SCB tổ chức với mong muốn mang đến không khí rộn ràng tràn ngập niềm vui và tiếng cười cho con CBNV SCB nhân dịp Trung Thu. Các trò chơi dân gian vui nhộn, nhiều phần quà hấp dẫn cùng những chiếc lồng đèn xinh xắn đã được Ban tổ chức chuẩn bị để chào đón các thiếu nhi đến tham dự. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng… đã diễn ra hoành tráng, mang đến không khí Trung Thu vui tươi và đầy ý nghĩa cho gia đình CBNV SCB.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn SCB cũng dành tặng hơn 2200 suất học bổng cho con CBNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019 trên toàn hệ thống. Hiện nay, hoạt động tổ chức đón Trung Thu và trao Học bổng SCB 2019 cho con CBNV SCB vẫn đang được tiếp tục triển khai trên toàn hệ thống, nhằm đa dạng các chính sách phúc lợi, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CBNV SCB.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Bà Trần Thị Nhã Khanh (ngoài cùng bên trái) - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở SCB trao tặng Học bổng cho con CBNV SCBCác tiết mục vui chơi văn nghệ đặc sắc trong chương trình


Các em thiếu nhi cùng bố mẹ là CBNV SCB tham gia chương trình

 

top