Search
23/09/2020

SCB nhận bằng khen vì có thành tích đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội tỉnh Long An

Ngày 22/09/2020, SCB vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An vì có thành tích đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Long An.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Long An, Bà Nguyễn Hồng Mai - Tỉnh ủy viên Tỉnh ủy Long An, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An – đã trao tặng SCB bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh vì có thành tích đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội.

Đồng thời, Bà Nguyễn Hồng Mai đã tri ân những đóng góp thiết thực của SCB cho các chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng, đối tượng thờ cúng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và xóa nhà tạm, dột nát cho hộ nghèo…; và mong muốn SCB tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Long An trong thời gian tới.

Vừa qua, SCB đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An. Với sự tài trợ của SCB, 20 căn nhà tình nghĩa cho người thờ cúng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã được khởi công xây dựng và sớm đón những gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Đây cũng là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương cần được hỗ trợ.

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB chia sẻ: “Trên chặng đường phát triển của mình, song song với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, SCB luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn, nhiều năm qua, SCB đã có nhiều hoạt động từ thiện, tham gia các chương trình an sinh xã hội như hiến máu nhân đạo, hỗ trợ gia đình chính sách, người nghèo, ủng hộ các quỹ khuyến học… tại những địa phương nơi SCB lưu trú. Điều đó đã trở thành nét đẹp văn hóa không chỉ riêng của SCB mà còn được lan tỏa đến từng CBNV SCB.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng bằng khen


Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB nhận bằng khen từ Bà Nguyễn Hồng Mai, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An. 

top