Search
12/06/2018

SCB mở rộng mạng lưới kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Long

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, Vĩnh Long được xem là trung tâm của tuyến thủy lộ huyết mạch kinh tế kết nối khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Nhận thức được tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Tây Nam Bộ nói chung, ngày 11/06/2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức khai trương SCB Trà Ôn tại địa chỉ số 20/1 đường Thống Chế Điều Bát, khu 3, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Đây là điểm giao dịch thứ 3 của SCB tại tỉnh Vĩnh Long và là điểm giao dịch thứ 237 của SCB trên toàn quốc. Tham dự buổi lễ khai trương SCB Trà Ôn có sự hiện diện của đại diện NHNN CN Vĩnh Long, chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo cùng đông đảo CBNV SCB và khách hàng thân thiết.

SCB Trà Ôn tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Trà Ôn, là khu vực tập trung chợ và dân cư đông đúc. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thiết kế thân thiện nhằm tăng tính tương tác giữa nhân viên và khách hàng, SCB Trà Ôn được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch ngân hàng tốt nhất, đồng thời, góp phần mang thương hiệu SCB đến gần hơn với người dân tỉnh Vĩnh Long và khu vực lân cận. Nhân dịp khai trương, SCB Trà Ôn sẽ dành tặng gần 200 phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 phòng giao dịch tại Hải Dương và Đồng Nai nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động của ngân hàng lên 239 điểm giao dịch tại 28 tỉnh/thành trọng điểm trên cả nước, góp phần đưa thương hiệu SCB đến đông đảo người dân cả nước.

Các đại biểu cắt băng khai trương SCB Trà Ôn

Ông Lâm Thành Nhanh - Giám đốc Khu vực Miền Tây phát biểu tại buổi lễ khai trương SCB Trà Ôn

Bà Trương Thị Oanh – Đại diện NHNN CN Vĩnh Long phát biểu tại buổi lễ khai trương SCB Trà Ôn

Ông Lê Hoàng Hậu – Phó Chủ tịch Huyện Trà Ôn phát biểu tại buổi lễ khai trương SCB Trà Ôn

 

top