Search
24/09/2021

SCB & Công ty 2C2P (Thailand) Company Limited chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng có người thân làm việc hoặc sinh sống ở Thái Lan cần chuyển tiền về Việt Nam để trợ cấp. Tháng 09/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức hợp tác với Công ty 2C2P (Thailand) Company Limited triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam với mong muốn hợp tác thương hiệu và kết nối công nghệ để đẩy mạnh hoạt động chuyển tiền kiều hối với mức phí tốt nhất.

Công ty 2C2P (Thailand) Company Limited được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Thái Lan (BOT) là một trong các Công ty hoạt động trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền mạnh nhất tại Thái Lan. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của FINTECH, 2C2P cam kết mang đến dịch vụ chuyển tiền NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI – BẢO MẬT.

Với thế mạnh về công nghệ, Công ty 2C2P đã phát triển các dịch vụ chuyển tiền dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, 2C2P đã hợp tác với các nhà cung cấp thanh toán quốc tế, tổ chức thẻ, định chế tài chính, Ngân hàng và tích hợp vào cùng một nền tảng, vì vậy khách hàng có thể truy cập vào mọi tùy chọn thanh toán và chuyển tiền bất kỳ thời điểm nào.

Với dịch vụ này, người nhận có thể dễ dàng nhận tiền hoàn toàn miễn phí vào các tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động tại Việt Nam và đã thực hiện kết nối 24/7 với SCB.

 

top