Search
12/02/2019

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, với mong muốn tri ân và gửi lời chúc may mắn đến khách hàng nhân dịp xuân Kỷ Hợi, trong ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), đoàn xe may mắn Phúc Lộc Thọ của SCB đã ghé thăm 04 Chi nhánh khu vực Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Hà Nội, Hai Bà Trưng và Thăng Long để gửi lời chúc và trao những phần quà may mắn đến các khách hàng giao dịch taị đây.

Hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 12/02/2019 (tức mùng 8 Tết) tại 14 Chi nhánh khu vực TP.HCM bao gồm: Sài Gòn, Tân Định, Chợ Lớn, Cống Quỳnh, 20/10, Gia Định, Thống Nhất, Đông Sài Gòn, Bến Thành, Phạm Ngọc Thạch, Bình Tây, Tân Bình, Tân Phú, Phú Đông. Quý khách hàng hãy cùng đến SCB giao dịch để nhận được lộc may mắn cho một năm mới thịnh vượng và phát tài.

Ngoài ra, chương trình khuyến mại “Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” của SCB vẫn đang được triển khai đến hết ngày 12/03/2019, mang đến cơ hội trúng các phần quà giá trị dành cho khách hàng như: Căn hộ cao cấp Sunshine Palace, xe Honda SH, xe Piaggio Liberty, tủ lạnh Samsung, iPhone Xs Max… Tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.scb.com.vn/vie/detail/personal_promotion_detail/trung-nha-sang-vui-tet-an-khang
 

top