Search
05/07/2021

Gói sản phẩm S-Digital – Chớp mắt là chốt đơn

Ngân hàng SCB vừa chính thức triển khai Gói sản phẩm S-Digital với những tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Tập trung hướng đến các đối tượng khách hàng mới như tiểu thương, người bán hàng online, nhân viên văn phòng tại các công ty quảng cáo trực tuyến trong ngành truyền thông quảng cáo,… Gói sản phẩm S-Digital sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ, đáp ứng được nhiều hơn nữa những kì vọng và nhu cầu sử dụng của khách hàng với các ưu điểm:

  • Hoàn tiền không giới hạn trên Google & Facebook.
  • Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Miễn phí chọn tài khoản số đẹp.
  • Miễn phí chuyển tiền hạn mức đến 03 tỷ đồng/ngày.
  • Miễn phí duy trì dịch vụ tài khoản trong năm đầu tiên.

Khách hàng sử dụng Gói sản phẩm S-Digital sẽ được hưởng hạn mức giao dịch online cao; được hoàn phí thường niên trọn đời; được miễn nhiều loại phí như phí phát hành thẻ, phí dịch vụ eBanking…cùng ưu đãi đến 50% cho các khóa học Digital Marketing và nhiều đối tác thuộc lĩnh vực khác: Gitiho.vn, ABS Education, Atomic English, S.O.C Institute, Shopee, Lazada, Nguyễn Kim, Samsung, OPPO, Unilever, Hoàng Yến, Bảo Việt, Agoda, Booking.com, My tour, Klook,...

Đặc biệt, từ ngày 06/07/2021, SCB triển khai đồng thời 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

  • Tặng voucher Shopee trị giá đến 200.000 đồng khi tham gia Gói sản phẩm S-Digital trên các ứng dụng của Shopee và có phát sinh giao dịch từ 100.000 đồng;
  • Tặng evoucher trị giá 100.000 đồng cho 1.500 khách hàng đầu tiên đến các Đơn vị SCB mở thành công và chia sẻ hình ảnh S-Digital trên Facebook cá nhân.

SCB luôn nỗ lực trong việc tìm hiểu nhu cầu Khách hàng, phát triển thêm nhiều sản phẩm với tính năng vượt trội. Hãy cùng trải nghiệm Gói sản phẩm S-Digital ngay hôm nay! Tận hưởng những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538 hoặc đến Đơn vị SCB gần nhất để được tư vấn.

 

top