Search
12/02/2022

Di dời và khai trương trụ sở mới SCB Quang Trung

Sáng ngày 11/02/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tưng bừng khai trương trụ sở mới của SCB Quang Trung tại địa chỉ Lô LK2-01+02 khu chung cư Quang Trung, phường Quang Trung, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trụ sở mới SCB Quang Trung có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, được thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở TP. Vinh với giao thông thuận tiện mang đến cho Khách hàng không gian giao dịch rộng rãi, thoải mái.

SCB Quang Trung tiếp tục cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn. Nhân dịp khai trương, SCB Quang Trung dành tặng 180 phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Trong năm 2021, SCB đã tiến hành nâng cấp và khai trương các trụ sở mới của các đơn vị: SCB Lê Hồng Phong, SCB Hưng Lợi, SCB Chương Dương, SCB Trần Quốc Tuấn, SCB Hồng Bàng, SCB Lê Chân, SCB Bình Định, SCB Lạc Long Quân, Premier SCB Hồng Bàng; SCB Tân Cảng, nhằm mang lại diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại hơn, đáp ứng sự thay đổi hành vi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ Khách hàng.

Việc khai trương nhiều trụ sở mới nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của SCB cho những năm tiếp theo, thể hiện cam kết mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất trên hệ thống mạng lưới gồm 239 điểm giao dịch tại 28 tỉnh/thành kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Cùng với việc cung cấp những trải nghiệm ngân hàng điện tử tiện ích, đa năng, nhanh hơn và tốt hơn; mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của SCB tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mảng dịch vụ tài chính cá nhân và trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng.

 

top