Search
18/05/2022

Di dời và khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương tại TP. Hải Phòng

Ngày 18/05/2022, SCB Hùng Vương (tên gọi cũ SCB An Biên) chính thức khai trương Trụ sở mới, tại địa chỉ số BH01-44+45, khu đô thị Vinhomes Imperia, đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Trụ sở mới SCB Hùng Vương tọa lạc ở vị trí đắc địa tại khu đô thị Vinhomes Imperia - một trong những đô thị phát triển nhanh tại cửa ngõ phía Đông của TP. Hải Phòng, giao thông thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm - dịch vụ tài chính của đông đảo khách hàng.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, không gian giao dịch thoải mái, SCB Hùng Vương tiếp tục cung cấp cho Khách hàng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cùng sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Nhân dịp khai trương, SCB Hùng Vương dành tặng gần 200 phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Việc khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của SCB trong những năm tiếp theo. Từ đầu năm 2022 đến nay, SCB đã tiến hành nâng cấp và khai trương 05 trụ sở mới: SCB Tân Cảng, Quang Trung, Nguyễn Công Trứ, Liễu Giai và Mỹ Phú nhằm mang lại diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho Khách hàng.

Các Đại biểu cắt băng khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương.

SCB Hùng Vương dành tặng nhiều phần quà cho các Khách hàng nhân dịp khai trương Trụ sở mới.

 

top