Search
icon chung chi tien gui ngan han

CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI SCB NGẮN HẠN

Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn là một hình thức gửi tiền đặc biệt hấp dẫn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng với lãi suất vượt trộichuyển nhượng linh hoạt.

Mở Tài khoản

Lợi ích

  • Lãi suất hấp dẫn.
  • Đầu tư an toàn, hiệu quả.
  • Linh hoạt sử dụng nguồn vốn theo nhu cầu.
  • Có thể tự do chuyển nhượng (mua bán, cho tặng, trao đổi hoặc thừa kế).

Đặc tính

  • Kỳ hạn: 189 ngày.
  • Mệnh giá: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 5 tỷ đồng.
  • Phương thức trả lãi: cuối kỳ.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức được phép mua chứng chỉ tiền gửi theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

QUY ĐỊNH KHÁC

- Khi Khách hàng có nhu cầu tất toán Chứng chỉ tiền gửi trước hạn, SCB thực hiện thanh toán toàn bộ Chứng chỉ tiền gửi (không áp dụng thanh toán một phần trước hạn) và Khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất mà SCB công bố tại thời điểm Khách hàng yêu cầu thanh toán trước hạn.

- Khách hàng phải hoàn trả cho SCB phần chênh lệch ưu đãi đã nhận (nếu có) so với tiền lãi thực hưởng do thanh toán Chứng chỉ tiền gửi trước hạn.

- Khách hàng phải trả phí kiểm đếm, phí thanh toán Chứng chỉ tiền gửi trước hạn và các loại phí khác mà SCB công bố tại thời điểm thanh toán trước hạn (nếu có).

- Không thực hiện tái ký gửi. Vào ngày đến hạn thanh toán của Chứng chỉ tiền gửi, SCB sẽ thực hiện như sau:

  • Trường hợp chủ sở hữu là Khách hàng cá nhân người Việt Nam cư trú tham gia bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ Tài khoản thanh toán; Khách hàng cá nhân người nước ngoài tham gia bằng hình thức chuyển khoản từ Tài khoản thanh toán: SCB sẽ thanh toán, chuyển toàn bộ gốc và lãi (các) CCTG vào Tài khoản thanh toán VND của chính Khách hàng sở hữu CCTG mở tại SCB.
  • Trường hợp chủ sở hữu là Khách hàng cá nhân người Việt Nam không cư trú tham gia bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ Tài khoản thanh toán; Khách hàng cá nhân người nước ngoài cư trú tham gia bằng tiền mặt; Khách hàng Tổ chức tham gia bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán: Khi đến hạn thanh toán, nếu Khách hàng không đến lĩnh thì SCB sẽ chuyển toàn bộ gốc và lãi (các) CCTG sang giữ hộ chờ Khách hàng đến thanh toán. Trong thời gian giữ hộ Khách hàng không được hưởng lãi và không trả phí giữ hộ.

- CCTG được sử dụng làm tài sản cầm cố tại SCB hoặc tại các tổ chức tín dụng khác theo các quy định hiện hành của SCB và pháp luật có liên quan.

- Khi Tài khoản CCTG được cầm cố, phong tỏa, SCB sẽ tự động điều chỉnh hình thức thanh toán CCTG khi đến hạn thành chuyển toàn bộ gốc và lãi sang giữ hộ chờ Khách hàng đến thanh toán. Trong thời gian giữ hộ Khách hàng không được hưởng lãi và không trả phí giữ hộ.

- Các nội dung khác thực hiện theo các Quy định tiền gửi của Ngân hàng TMCP Sài Gòn, của Ngân hàng Nhà nước và các quy định khác của pháp luật.

Xem biểu lãi suất

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 để được tư vấn

Sản phẩm tương tự

icon chung chi tien gui ngan han

CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI SCB NGẮN HẠN

Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn là một hình thức gửi tiền đặc biệt hấp dẫn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng

icon tien gui co ky han thong thuong 4

TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng cá nhân với kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi đa dạng

icon chung chi tien gui ngan han 2

CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI 24 THÁNG

Lãi suất hấp dẫn và linh hoạt khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn.

icon tien gui tiet kiem online

TIỀN GỬI TIẾT KIỆM ONLINE

Khách hàng chủ động mở, rút, kiểm tra Tài khoản tiết kiệm mọi lúc mọi nơi với eBanking của SCB một cách nhanh chóng – an toàn – lãi suất hấp dẫn.

icon tien gui co ky han thong thuong 2

TIẾT KIỆM THÔNG THƯỜNG

Đa dạng về kỳ hạn, hình thức lĩnh lãi và loại tiền gửi tiết kiệm

icon tien gui tiet kiem phat loc tai 1

TIẾT KIỆM PHÁT LỘC TÀI

Giải pháp an toàn, sinh lời tối đa trên khoản tiền nhàn rỗi cố định

 

top