Search

VISA X SHOPEEFOOD ƯU ĐÃI: Giảm đến 60.000 VNĐ

 

Ưu đãi:
Dành cho Khách hàng mới: Bất kỳ giao dịch bởi Khách hàng hợp lệ sử dụng Thẻ hợp lệ lần đầu tiên trên ShopeeFood trong Thời gian khuyến mại sẽ được giảm 50.000 VNĐ cho đơn hàng từ 150.000 VNĐ tất cả các ngày
• Mã voucher: VISA50
• Áp dụng 1 lần/Thẻ hợp lệ/Khách hàng hợp lệ trong suốt Thời gian khuyến mại
Dành cho Khách hàng hiện hữu: Bất kỳ giao dịch bởi Khách hàng hợp lệ trên ShopeeFood, sử dụng Thẻ hợp lệ trong Thời gian khuyến mại sẽ được:
(i) Hàng tuần: Giảm 20.000 VNĐ cho đơn hàng từ 150.000 VNĐ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6
• Mã voucher: VISA20
• Áp dụng 1 lần/Thẻ hợp lệ/Khách hàng hợp lệ/ngày trong suốt Thời gian khuyến mại
(ii) Ngày đặc biệt (05/05, 06/06, 07/07, 24/07, 08/08, 09/09, 10/10, 11/11/2023): Giảm 60.000 VNĐ cho đơn hàng từ 200.000 VNĐ
• Mã voucher: VISA60
• Số lượt ưu đãi mỗi ngày có hạn
• Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến tùy thuộc vào ngân sách của chương trình

Thời gian: Từ nay đến hết 30/11/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- Ưu đãi chỉ có thể được sử dụng khi thanh toán bằng Thẻ SCB Visa S trong Thời gian Ưu đãi.
- Áp dụng với tất cả sản phẩm & dịch vụ trên ShopeeFood (không bao gồm Shopee Express Instant).
- Khách hàng đăng nhập tài khoản trên ứng dụng ShopeeFood hoặc ShopeeFood trên ứng dụng Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ theo quy định tại mục 3 – Thẻ hợp lệ, chọn Voucher hoặc nhập mã VISA50, VISA20, VISA60 tương ứng trong mục Khuyến mãi tại bước Xác nhận đơn hàng để được giảm giá trực tiếp.
- Áp dụng đối với dịch vụ giao hàng hóa là đồ ăn, thức uống do đơn vị vận chuyển hợp tác với FOODY cung cấp.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại với đơn hàng bị hủy vì bất cứ lý do gì.
- Chương trình không áp dụng cho có đơn hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc vi phạm Chính sách của ShopeeFood.
- Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại, quyết định của Visa và/hoặc ShopeeFood là quyết định cuối cùng.
- Chương trình áp dụng từ 0h sáng đến 23h59 mỗi ngày vào thời điểm diễn ra ưu đãi.
- Visa và/hoặc ShopeeFood có quyền thay đổi nội dung & chính sách của chương trình ưu đãi không thông báo trước.
- Vui lòng liên hệ hotline 1900 2042 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc nhà cung cấp là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Loại thẻ áp dụng: Chủ thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại ứng dụng ShopeeFood

 

top