Search

VISA X SAIGON CO.OP ƯU ĐÃI: quà tặng khi mua sắm với hoá đơn từ 500.000 VNĐ

 

Ưu đãi:
Ưu đãi 1: Tặng quà theo giá trị hóa đơn
- Thể lệ chương trình: Khách hàng Đồng/Bạc/Vàng/Bạch Kim với mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Chạm thành công từ 500.000 VNĐ trở lên (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại, các sản phẩm bia và sữa) sẽ nhận được 01 quà tặng.
- Mỗi mã thẻ Khách hàng thành viên tham gia 01 lần/ngày trong suốt thời gian thực hiện.
Ưu đãi 2: Vòng quay may mắn
Đặc biệt mỗi hóa đơn mua hàng tham gia Ưu đãi 1 sẽ được tham gia vòng quay may mắn trên nền tảng vòng quay online để có cơ hội trúng các giải thưởng may mắn của Ưu đãi 2 trong 02 đợt quay thưởng với thời gian như sau:
- Đợt 1: 15/04 – 31/05/2023
- Đợt 2: 01/06 – 15/08/2023
05/06/2023: Rút thăm chọn ra 05 Khách hàng may mắn Đợt 1
18/08/2023: Rút thăm chọn ra 10 Khách hàng may mắn Đợt 2
29/09/2023: Hết thời hạn trao giải thưởng
- Địa điểm thực hiện vòng quay may mắn: Tòa nhà Saigon Co.op – 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Địa điểm thực hiện trao giải: Tại các siêu thị có Khách hàng trúng giải
- Giải thưởng rút thăm may mắn:

Giải thưởng

Mô tả giải thưởng

Số lượng

Vòng quay may mắn Đợt 1

Giải thưởng lớn

Chuyến đi du lịch Úc xem vòng loại FIFA Women’s World Cup 2023™ dành cho 2 người từ 20/07/2023 đến 24/07/2023 bao gồm:

• Chỗ ở khách sạn Deluxe (4 đêm)

• Vé máy bay khứ hồi

• Xe đưa đón sân bay

• Xe đưa đón đến sân vận động

• Vé xem bóng đá xem trận đấu vòng loại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023™ vào ngày 20/07/2023 đến 24/07/2023

01

Giải thưởng kỳ diệu

Smart Tivi LG 4K 43inch 43UQ7550PSF

04

Vòng quay may mắn Đợt 2

Giải thưởng tiện ích

Nồi chiên không khí Lock&Lock EJF284BLK 5.5 lít

05

Giải thưởng nhỏ gọn

Robot hút bụi Xiaomi S10

05

Ghi chú:

• Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.

• Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế theo quy định hiện hành khi nhận giải.

Thời gian: Từ nay đến hết 15/08/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- Áp dụng dành cho Khách hàng là Thành viên Saigon Co.op và là chủ thẻ SCB Visa có hỗ trợ chức năng thanh toán Chạm (Contactless)
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và Nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc Nhà cung cấp là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là Nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và Nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Loại thẻ áp dụng: Chủ thẻ SCB Visa có hỗ trợ chức năng thanh toán Chạm (Contactless).

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại tất cả các cửa hàng trực thuộc hệ thống Saigon Co.op trên toàn quốc, bao gồm Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Finelife có hỗ trợ chức năng thanh toán Chạm (Contactless)

 

top