Search

VISA X LAZADA ƯU ĐÃI: ĐẾN 100,000 VND

 

Ưu đãi:
A. Đối với người dùng mới:

  • Giảm 50.000 VNĐ cho thanh toán đầu tiên bằng Thẻ Ưu Đãi với giá trị đơn hàng từ 450.000 VNĐ

  • Áp dụng hàng ngày trong Thời Gian Khuyến Mãi

B. Đối với người dùng hiện tại:

  • Ngày đặc biệt:

- Giảm 100.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng từ 2.000.000 VNĐ khi thanh toán bằng Thẻ Ưu Đãi
- Áp dụng vào các ngày đặc biệt 26-29/3, 6-10/6, 9-11/9, 10-12/10, 11-13/11, 12-14/12/2024 trong Thời hạn khuyến mại
- Khung giờ thu thập phiếu giảm giá: Được cập nhật tại trang " Ưu Đãi Thanh Toán" trên trang web hoặc ứng dụng di động chính thức của Lazada trước khi diễn ra chương trình

  • Vé máy bay:

- Giảm 100.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng từ 2.000.000 VNĐ khi đặt vé máy bay và thanh toán bằng Thẻ Ưu Đãi
- Áp dụng mỗi ngày từ 20:00 tối trong Thời hạn khuyến mại
- Khung giờ thu thập phiếu giảm giá: 00:00 sáng đến 23:59 tối.

Thời gian: Từ nay đến ngày 31/12/2024

Điều khoản và điều kiện chung:
- Khách hàng đăng nhập tài khoản nếu là khách hàng hiện hữu hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới trên website www.lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada. Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ Tín dụng/Ghi nợ, nhập thông tin trên Thẻ Ưu Đãi để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.
- Đối với Ưu đãi Ngày đặc biệt, phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập, và sẽ được mở/ cập nhật khun giờ các ngày diễn ra Ngày đặc biệt tại trang "Ưu Đãi Thanh Toán".
- Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ Visa còn hiệu lực được phát hành tại Việt Nam, như đã được đề cập tại phần Thẻ Ưu Đãi.
- Mỗi Khách hàng được sử dụng 1 phiếu giảm giá trong 1 tháng.
- Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết.
- Áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên Website Lazada.vn hoặc Ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ SIM, dụng cụ SIM, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.
- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada bảo lưu quyền từ chối áp dụng Chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho Chương trình.
- Khi Khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá và thu thập về ví, Khách hàng mặc định đã đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được công bố rõ bởi Lazada và/hoặc Visa.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
- Lazada và Visa có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Lazada hoặc Visa là quyết định cuối cùng.
- Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 6509.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể. Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: Website https://www.lazada.vn/ Ứng dụng di động Lazada

 

top