Search

VISA X JO MALONE LONDON ƯU ĐÃI: Nhận ngay bộ quà tặng trị giá 810.000 VNĐ

 

Jo Malone London là thương hiệu về mùi hương và định hình phong cách sống đến từ Anh Quốc. Từ nước hoa đến chăm sóc cơ thể, không gian sống, những nốt hương của Jo Malone London mang tính sáng tạo với tầm nhìn đương đại, phong cách tinh tế, cổ điển nhưng luôn được pha trộn với một chút dí dỏm, quyến rũ cùng sự biến hóa bất ngờ

Ưu đãi:

Nhận ngay bộ quà tặng trị giá 810.000 VNĐ cho tất cả các đơn hàng được thực hiện bằng Thẻ hưởng Khuyến mãi trên Kênh Hợp lệ, trong suối Thời gian Khuyến mãi
Thể lệ mua hàng:
- Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.jomalone.vn
- Bước 2: Chọn mùi hương yêu thích và thêm vào giỏ hàng
- Bước 3: Liên kết Thẻ Hợp lệ của bạn và áp dụng Mã khuyến mãi “JMLXVISA” tại bước thanh toán

Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- Giao dịch phải được thanh toán bằng thẻ SCB Visa
- Mã khuyến mãi sẽ:
• Không áp dụng khi mua sản phẩm minisize hoặc các dòng sản phẩm holiday
• Sử dụng được cho một đơn hàng - Để làm rõ, một Mã khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một đơn hàng
• Chỉ áp dụng khi mua sắm tại Việt Nam và có hiệu lực đến ngày 31 tháng 7 năm 2023
• Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
- Mùi hương của các sản phẩm quà tặng sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi Jo Malone London.
- Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hay cần được hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hànng của Jo Malone London theo số +8428 7300 3009.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và Nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc Nhà cung cấp là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là Nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và Nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: www.jomalone.vn

 

top