Search

VISA X FARFETCH: ƯU ĐÃI ĐẾN 10%

 

Giới thiệu đối tác:

Farfetch là một công ty thương mại điện tử tập trung vào các sản phẩm làm đẹp và thời trang cao cấp. Nó hoạt động như một thị trường kỹ thuật số bán sản phẩm từ hàng trăm thương hiệu, cửa hàng nhỏ và cửa hàng bách hóa từ khắp nơi trên thế giới

1. Ưu đãi:

Tiết kiệm 10% trên giá bán đề xuất của sản phẩm cho đơn hàng tối thiểu US$300 (Áp dụng cho cả khách hàng mới và hiện tại) trên Farfetch.com với mã VISAVNFF23

2. Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2023

3. Điều khoản và điều kiện chung:

  • Ưu đãi dành riêng cho việc sử dụng cá nhân của các Chủ thẻ Visa hợp lệ.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các nhãn hàng được chọn.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm đang bán với giá đề xuất.
  • Ưu đãi hiệu lực với các đơn hàng trên USD 300 / EUR 300 / GBP 300 / DKK 2000 / BRL 1600 / CAD 420 / AUD 480 / JPY 35,000 / CNY 2100 / RUB 25,000 / HKD 2500 / KRW 350,000 / CHF 300 / SGD 420 / MXN 8000 / PLN 1200 / SEK 3000 / AED 1200 / QAR 1200 / SAR 1200 / TWD 8500.
  • Ưu đãi không được dùng chung với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thẻ giảm giá, phiếu mua hàng hay các quyền lợi VIP khác, trừ khi được quy định cụ thể.
  • Phán quyết của FARFETCH và Visa là quyết định cuối cùng đối với các tranh chấp liên quan đến Ưu đãi.
  • Hạn chế nhãn hàng được ưu đãi. Ưu đãi không áp dụng với các thương hiệu 777, Acne Studios, Audemars Piguet, Bell & Ross, BMW, Boucheron, Breguet, Breitling, CHANEL beauty, Christofle, David Yurman, Dodo, Fendi, Fendi Eyewear, Fendi Kids, Fornasetti, Girard Perregaux, Gucci, Gucci Beauty, Gucci Eyewear, Gucci Kids, Hamilton Watch, Jaeger-Lecoultre, MAD Paris, Miu Miu, Miu Miu Eyewear, Patek Philippe, Prada, Prada Eyewear, Rado, Red Valentino, Rolex Pre-Owned, Stone Island, Stone Island Junior, Stone Island Shadow Project, TAG Heuer, TASAKI, Tudor, Ulysse Nardin, Vacheron Constantin, Valentino, Valentino Eyewear, Valentino Garavani and Zenith.
  • 21 ngày sau khi thông báo chính thức bằng văn bản cho Visa, Nhà Bán Hàng bảo lưu quyền được thay đổi mã mua hàng bằng chữ và số cho Ưu đãi (“Mã Mua Hàng”) bất kỳ lúc nào, nếu nhận thấy rằng Mã Mua Hàng ban đầu bị lộ ra hay được áp dụng tại các thị trường không có trong thỏa thuận giữa các Bên theo hợp đồng, hoặc cho các khách hàng không phải Chủ thẻ Visa, với điều kiện Nhà Bán Hàng phải cung cấp cho Visa Mã Mua Hàng mới trong vòng 7 ngày sau khi thông báo chính thức bằng văn bản cho Visa về ý định thay đổi Mã Mua Hàng. Để tránh sự nhầm lẫn, Nhà Bán Hàng: (i) chỉ được phép thay đổi mã mua hàng bằng chữ và số, mà không phải nội dung hay giá trị Ưu đãi, và (ii) đảm bảo rằng mã mua hàng mới phải tiếp tục cho phép Chủ thẻ Visa được hưởng quyền lợi của Ưu đãi trên.

4. Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

5. Kênh áp dụng: Farfetch.com

 

top