Search

VISA X AIG ASIA PACIFIC: ƯU ĐÃI ĐẾN 1.000 USD

 

1. Ưu đãi:

HỦY CHUYẾN ĐI

  • Chúng tôi sẽ bồi hoàn các chi phí đi lại và/hoặc ăn ở trả trước lên đến giới hạn tối đa là 1.000 USD/người nếu chuyến đi bị hủy bỏ bất ngờ trước Ngày Khởi hành theo Hợp đồng dẫn đến việc hủy bỏ chuyến đi của bạn.

RÚT NGẮN CHUYẾN ĐI

  • Chúng tôi sẽ bồi hoàn bảo hiểm cho việc mất tiền đặt cọc lên đến tối đa 1.000 USD/người nếu trước Ngày Quay lại theo Hợp đồng, chuyến đi của bạn bị hủy bỏ và bạn không thể tiếp tục chuyến đi.

HOÃN CHUYẾN BAY

  • Chúng tôi sẽ thanh toán các quyền lợi về trễ chuyến, nếu chuyến đi của bạn bị trì hoãn ít nhất bốn (4) giờ do các lý do được chỉ định trước. Chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn mọi chi phí ăn uống và chỗ ở cần phải phát sinh do sự chậm trễ này nếu chưa được Hãng vận tải công cộng hoặc những bên khác cung cấp miễn phí cho bạn.

LỠ NỐI CHUYẾN

  • Chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn tối đa 100 USD/người, nếu bạn bị lỡ chuyến bay do chuyến bay đến bị trễ hoặc chuyến bay trước bị hủy. Chúng tôi sẽ hoàn trả các chi phí đi lại, chỗ ở và ăn uống hợp lý của bạn để bạn có thể tiếp tục chuyến đi đã đặt trước của mình.

2. Thời gian: Từ nay đến hết 30/09/2023

3. Điều khoản và điều kiện chung:

Đối với các chuyến đi hai chiều, chuyến đi được bảo hiểm sẽ là từ ngày xuất phát đến ngày quay lại như ghi trên vé mua bằng Thẻ đủ Điều kiện, và phải nằm trong giới hạn tối đa một trăm tám mươi (180) ngày. Đối với các chuyến đi một chiều, bảo hiểm sẽ được áp dụng trong vòng bảy (7) ngày từ ngày xuất phát. Điều này bao gồm các chuyến đi nội địa trả trước và lên kế hoạch trước, chỉ cách 100 km tính từ Thành phố thường trú của bạn.

Bảo hiểm không được áp dụng cho bất kỳ trường hợp nào sau đây:

1. Tự gây thương tích cho bản thân, tự tử hoặc tìm cách đe dọa cho dù minh mẫn hay mất trí; hoặc

2. Chiến tranh, chiến tranh dân sự, công kích, khởi nghĩa, cách mạng, sử dụng quyền lực quân sự hoặc chính phủ

soán ngôi, hoặc quyền lực quân sự; hoặc

3. Bệnh trạng có sẵn từ trước.

4. Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

5. Kênh áp dụng: Bảo hiểm AIG Asia Pacific

 

top