Search

MASTERCARD X KOI THÉ ƯU ĐÃI: GIẢM NGAY 20.000 VND

 

Mức ưu đãi: Giảm ngay 20.000 VND cho đơn hàng từ 40.000 VND khi thanh toán bằng cách CHẠM thẻ Mastercard hoặc Napas không tiếp xúc trên Payoo POS tại các cửa hàng Koi

Thời gian ưu đãi: Từ 17/06 đến hết ngày 31/07/2024 (hoặc đến khi hết số lượng ưu đãi).

Điều kiện áp dụng

- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý Mastercard® | Napas, không áp dụng ưu đãi cho thẻ được thêm vào các ứng dụng thanh toán như Apple Pay, Samsung Pay, Google Wallet, v.v...
- Ưu đãi không áp dụng cho hình thức chèn chip hoặc quẹt băng từ của thẻ Mastercard® | Napas.
- Khách hàng có thể hưởng ưu đãi 10 lần/thẻ/tháng.
- Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi, quý khách sẽ không còn được giảm giá.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Cách hưởng ưu đãi

- Bước 1: Quý khách thông báo với thu ngân sẽ thanh toán bằng thẻ Mastercard® hoặc Napas có tính năng Chạm để thanh toán.
- Bước 2: Thu ngân sẽ CHAM THẺ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS để kiểm tra và áp dụng ưu đãi. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng đã giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.
- Bước 3: Quý khách CHẠM THẺ Mastercard® hoặc Napas trên thiết bị Payoo POS để thanh toán cho đơn hàng.

Lưu ý: Quý khách cần sử dụng cùng 1 thẻ Mastercard® hoặc Napas trong suốt quá trình kiểm tra và thanh toán để được hưởng ưu đãi hợp lệ.

Loại thẻ áp dụng: Áp dụng cho thẻ SCB Mastercard hoặc Napas

Địa điểm áp dụng: Cửa hàng Koi Thé (Xem danh sách tại đây)

 

top