Search
icon dich vu hoa don dien tu 6

DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hoá đơn điện tử (HĐĐT) là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử và tuân thủ quy định pháp luật về giao dịch điện tử.

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/08/2018, SCB triển khai phát hành hóa đơn trên toàn hệ thống.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng bao gồm Cá nhân và Doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm/dịch vụ của SCB có nhu cầu nhận hóa đơn sau khi giao dịch.

Đăng ký dịch vụ
thanh khcn sai gon 76 4

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

  • HĐĐT có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định pháp luật tương tự các hình thức hoá đơn khác (hoá đơn tự in, hoá đơn đặt in,…).
  • SCB thực hiện lập HĐĐT tại hệ thống phần mềm HĐĐTcủa SCB, ký điện tử trên hoá đơn và truyền trực tiếp đến người mua (khách hàng) thông qua các phương tiện điện tử.
  • Khách hàng có thể sử dụng các phương tiện điện tử (điện thoại, máy tính,…) để đăng nhập vào Internet Banking (chèn link về trang Internet Banking) tra cứu thông tin về HĐĐT; tải tất cả HĐĐT về máy của khách hàng để lưu trữ hoặc xem/in tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với khách hàng không có điều kiện sử dụng kênh Internet Banking để tra cứu hoá đơn thì có thể nhận hoá đơn chuyển đổi từ HĐĐT tại các điểm giao dịch của SCB khi có nhu cầu.

ĐẶC TÍNH

  • An toàn: Giảm thiểu các rủi ro liên quan đến quản lý hoá đơn (khắc phục tình trạng mất, cháy, hỏng hoá đơn; hạn chế phát sinh các khoản phạt vi phạm hành chính về hoá đơn,…); HĐĐT có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng để kê khai thuế, hạch toán kế toán, lưu trữ chứng từ kế toán,...
  • Bảo mật: Đảm bảo tính bảo mật cao; không bị giả mạo vì hoá đơn điện tử được ký điện tử và truyền trực tiếp từ ngân hàng đến khách hàng thông qua kênh Internet Banking.
  • Nhanh chóng: Ngay sau khi kết thúc giao dịch, khách hàng có nhu cầu có thể nhận HĐĐT ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi các thủ tục khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm cho khách hàng ở các khâu lưu trữ, bảo quản hóa đơn.
  • Thuận tiện giao dịch: Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu hoá đơn điện tử trên Internet Banking ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, MỌI LÚC, MỌI NƠI theo nhu cầu. Đồng thời sử dụng HĐĐT giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát, đối chiếu số liệu kế toán và kê khai thuế, giúp quản lý tài chính hiệu quả.

Thông tin thông báo phát hành hóa đơn điện tử của tất cả các đơn vị toàn hệ thống SCB.

Công văn 1406/TCT-DNL, ngày 20/04/2018 về việc hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử.

Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử.

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

Dịch vụ tương tự

thanh khcn sai gon 5 2

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN NHANH LIÊN NGÂN HÀNG 24/7

Chuyển tiền đến Ngân hàng khác nhanh chóng, tức thời như một giao dịch chuyển tiền trong hệ thống, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

9 2

DỊCH VỤ CHUYỂN, NHẬN TIỀN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Dễ dàng chuyển và rút tiền vào tài khoản chứng khóan thông qua các kênh giao dịch của SCB như trực tiếp tại quầy, Ebanking.

thanh khcn bao long

THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM BẢO LONG

Dễ dàng thanh toán phí Bảo hiểm tiện lợi và an toàn bằng dịch vụ Ngân hàng điện tử.

thanh khcn sai gon 742

DỊCH VỤ NGÂN QUỸ

Phục vụ nhu cầu liên quan liên quan đến Kiểm đếm, Thu đổi tiền mặt,Thu/Chi hộ tận nơi, Giữ hộ tài sản.

thanh khcn sai gon 75

DỊCH VỤ TÀI KHOẢN TIỀN GỬI

Đa dạng các dịch vụ có liên quan đến Tài khoản tiền gửi như Mở/Quản lý Tài khoản, Chuyển nhượng, Xác nhận số dư, Cung cấp sao kê Tài khoản…

thanh khcn manulife

THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM MANULIFE

Thanh toán Phí Bảo hiểm tiện lợi và nhanh chóng cùng dịch vụ Ngân hàng điện tử.

thanh khcn sai gon 4 8

THANH TOÁN HÓA ĐƠN

Thanh toán Hóa đơn hàng tháng một cách nhanh, an toàn và tiện lợi

thanh khcn sai gon 2 5

DỊCH VỤ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Thanh toán hàng hóa dịch vụ dễ dàng tại nhiều Website đối tác hoặc kết nối trực tiếp với SCB.

thanh khcn sai gon 77

DỊCH VỤ THANH TOÁN TRONG NƯỚC

Phục vụ nhu cầu Nộp/Rút tiền, Chuyển tiền trong nước, Cung ứng và thanh toán Séc, các dịch vụ thanh toán tiện ích khác.

icon tai khoan so dep khcn 01

DỊCH VỤ TÀI KHOẢN THANH TOÁN SỐ ĐẸP

Tài khoản số đẹp không chỉ mang đến cho chủ sở hữu sự thuận tiện trong giao dịch, sự may mắn và tài lộc. Hãy để dịch vụ Tài khoản Số đẹp của SCB mang lại thật nhiều lộc phát cho bạn và gia đình.

thanh khcn sai gon 7 26

DỊCH VỤ CHUYỂN TIÊN ONLINE, Chuyển tiền tiện lợi bằng máy tính/máy tính bảng/điện thoại di động thông qua Internet Banking và Mobile Banking.

Chuyển tiền tiện lợi bằng máy tính/máy tính bảng/điện thoại di động thông qua Internet Banking và Mobile Banking.

 

top