Search
song khoe moi ngay 400x400px

Sống khỏe mỗi ngày

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội

Manulife cùng SCB triển khai sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vượt trội “SỐNG KHỎE MỖI NGÀY” đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Đăng ký dịch vụ
bg sp song khoe moi ngay

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 (*) cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu

  • Tư vấn hỗ trợ y tế
  • Tư vấn hỗ trợ đời sống cá nhân

Ưu đãi hoàn phí đến 15% khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế hàng đầu thế giới

Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa. Chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng

Ưu đãi hoàn phí 10% nếu trong năm không có phát sinh bất kỳ yêu cầu chi trả bảo hiểm

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng: Bằng thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính, tối đa 20 năm hoặc tới năm Khách hàng 70 tuổi (*)

Thời hạn đóng phí: Bằng với thời hạn bảo hiểm

Định kỳ đóng phí: Định kỳ tháng/ quý/ nửa năm/ năm (**)

(*) Tính theo thời điểm nào đến trước. Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ “Sống Khỏe Mỗi Ngày” sẽ được gia hạn hàng năm tùy theo sự chấp thuận của Công Ty.

(**) Định kỳ của Sản Phẩm Bổ Trợ này sẽ bằng với định kỳ của Hợp đồng bảo hiểm chính (ngoại trừ sản phẩm chính đóng phí 1 lần).

Vui lòng truy cập website www.manulife.com.vn mục Dịch Vụ/ Dịch vụ bảo lãnh viện phí để cập nhật danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí mới nhất.

TỔNG ĐÀI SỨC KHỎE 24/7 TOÀN CẦU: (84) 28 38240590

Được cung cấp bởi International SOS là đơn vị hàng đầu trên thế giới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế với hơn 30 năm kinh nghiệm và mạng lưới hoạt động trên 1000 địa điểm tại 92 quốc gia. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên toàn cầu của International SOS, bao gồm hơn 11,000 nhân viên với 1400 bác sĩ, 5200 chuyên viên y tế và 81000 đối tác y tế trên toàn thế giới.

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

Sản phẩm tương tự

kien tao thinh vuong thumnail

KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG

Kiến Tạo Thịnh Vượng – Cho một tương lai phồn vinh, Giải pháp bảo hiểm tối ưu không những bảo vệ gia đình khách hàng trước các rủi ro trong cuộc sống mà còn giúp khách hàng chủ động gia tăng tài sản một cách an toàn.

popup 400x400px 05 30 2019 17 36 29

TÂM AN 360 – BẢO HIỂM UNG THƯ TOÀN DIỆN

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam – Sản phẩm là giải pháp toàn diện cho vấn đề tài chính trước căn bệnh ung thư, người tham gia không cần đắn đo nhiều về mức phí tham gia mà vẫn có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi bảo hiểm cũng như phạm vi bảo hiểm lớn.

icon bao hiem bao long

BẢO HIỂM BẢO LONG

Với nhiều sản phẩm đa dạng, SCB và Bảo Long cùng hợp tác đem đến cho Khách hàng những giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính, tài sản và cho chính bản thân Khách hàng trong cuộc sống.

dieu tri ung thu baolong luma

BẢO HIỂM ĐIỀU TRỊ UNG THƯ QUỐC TẾ - GLOBAL CANCER CARE

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế Global Cancer Care là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép cá nhân (và những người phụ thuộc tham gia cùng Hợp đồng bảo hiểm) chi trả các chi phí điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm tại các bệnh viện có nền y khoa tiên tiến trên khắp thế giới với số tiền chi trả từ 2,4 tỷ đồng đến 54 tỷ đồng và gia hạn hợp đồng bảo hiểm liên tục kể cả khi đã mắc bệnh ung thư.

icon bao hiem nhan tho gia dinh toi yeu 1

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - BẢO AN CUỘC SỐNG

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ.

icon luma

GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CAO CẤP - SỐNG KHỎE HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus Việt Nam từ đối tác Luma Care - đối tác hàng đầu của các công ty bảo hiểm trên thế giới & Công ty Bảo hiểm Bảo Long, phân phối độc quyền qua Ngân hàng SCB.

popup tam an tron ven

TÂM AN TRỌN VẸN

Tâm an trọn vẹn - Vững bước tương lai, Giải pháp bảo hiểm tối ưu bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình trước các rủi ro tử vong do tai nạn, ung thư. Tự tin và An tâm hơn cùng Manulife!

icon tam an thinh vuong

TÂM AN THỊNH VƯỢNG

Manulife cùng SCB cho ra mắt sản phẩm gói bảo hiểm phúc lợi dành cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong chính sách đãi ngộ cán bộ nhân viên và xây dựng đội ngũ nhân sự vững chắc cho tổ chức.

 

top