Search
kien tao thinh vuong thumnail

KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG

Kiến Tạo Thịnh Vượng – Cho một tương lai phồn vinh, Giải pháp bảo hiểm tối ưu không những bảo vệ gia đình khách hàng trước các rủi ro trong cuộc sống mà còn giúp khách hàng chủ động gia tăng tài sản một cách an toàn.

Đăng ký dịch vụ
bg kien tao thinh vuong

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

1. Linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm trong khung hệ số nhân

Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời.

2. Bảo vệ tối ưu

Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như thương tật và tử vong do Tai Nạn lên đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm.

3. Tích lũy và đầu tư hiệu quả

Tối ưu hóa thời gian tích lũy qua 3 quỹ đầu tư Hưng Thịnh mới 2035, 2040 và 2045 với cơ chế điều chỉnh lại danh mục đầu tư.

4. Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn

Đặc biệt, thưởng đến 88% Phí Bảo Hiểm Rủi Ro khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10, năm 15 và năm 20 của Hợp đồng).

5. Hoàn toàn miễn phí

Khi rút Giá Trị Tài Khoản, Phí Chuyển Đổi Quỹ, phí thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ.

6. Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch bảo vệ

Linh hoạt chủ động tăng/giảm mệnh giá, thay đổi sản phẩm bổ trợ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Độ tuổi tham gia:1 tháng tuổi - 69 tuổi.

Thời hạn hợp đồng:Đến tuổi 99.

Thời hạn đóng phí:Bắt buộc là 03 năm hợp đồng đầu tiên. Sau đó, Bên Mua Bảo Hiểm có thể lựa chọn thời hạn đóng phí nhưng tối đa không quá thời hạn hợp đồng. Khách hàng nên đóng phí đúng như dự kiến để có thể đạt được các mục tiêu tài chính đã xác định.

Định kỳ đóng phí:Áp dụng tất cả các định kỳ đóng phí.

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

Sản phẩm tương tự

popup 400x400px 05 30 2019 17 36 29

TÂM AN 360 – BẢO HIỂM UNG THƯ TOÀN DIỆN

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam – Sản phẩm là giải pháp toàn diện cho vấn đề tài chính trước căn bệnh ung thư, người tham gia không cần đắn đo nhiều về mức phí tham gia mà vẫn có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi bảo hiểm cũng như phạm vi bảo hiểm lớn.

icon bao hiem bao long

BẢO HIỂM BẢO LONG

Với nhiều sản phẩm đa dạng, SCB và Bảo Long cùng hợp tác đem đến cho Khách hàng những giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính, tài sản và cho chính bản thân Khách hàng trong cuộc sống.

dieu tri ung thu baolong luma

BẢO HIỂM ĐIỀU TRỊ UNG THƯ QUỐC TẾ - GLOBAL CANCER CARE

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế Global Cancer Care là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép cá nhân (và những người phụ thuộc tham gia cùng Hợp đồng bảo hiểm) chi trả các chi phí điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm tại các bệnh viện có nền y khoa tiên tiến trên khắp thế giới với số tiền chi trả từ 2,4 tỷ đồng đến 54 tỷ đồng và gia hạn hợp đồng bảo hiểm liên tục kể cả khi đã mắc bệnh ung thư.

icon bao hiem nhan tho gia dinh toi yeu 1

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - BẢO AN CUỘC SỐNG

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ.

icon luma

GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CAO CẤP - SỐNG KHỎE HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus Việt Nam từ đối tác Luma Care - đối tác hàng đầu của các công ty bảo hiểm trên thế giới & Công ty Bảo hiểm Bảo Long, phân phối độc quyền qua Ngân hàng SCB.

popup tam an tron ven

TÂM AN TRỌN VẸN

Tâm an trọn vẹn - Vững bước tương lai, Giải pháp bảo hiểm tối ưu bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình trước các rủi ro tử vong do tai nạn, ung thư. Tự tin và An tâm hơn cùng Manulife!

icon tam an thinh vuong

TÂM AN THỊNH VƯỢNG

Manulife cùng SCB cho ra mắt sản phẩm gói bảo hiểm phúc lợi dành cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong chính sách đãi ngộ cán bộ nhân viên và xây dựng đội ngũ nhân sự vững chắc cho tổ chức.

song khoe moi ngay 400x400px

Sống khỏe mỗi ngày

Manulife cùng SCB triển khai sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vượt trội “SỐNG KHỎE MỖI NGÀY” đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

 

top