Search

VISA X VIETNAM AIRLINES ƯU ĐÃI: Nhân 03 dặm thưởng

 

Giới thiệu đối tác: Là hãng hàng không ra đời sớm nhất tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của rất nhiều hành khách trong và ngoài nước. Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, hãng đã trở thành “người anh cả” trong lĩnh vực hàng không, liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Ưu đãi: Nhân 03 dặm thưởng cho bất kỳ hành trình giữa Việt Nam và các điểm trong khu vực Châu Á – Châu Úc trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác khi mua vé trực tuyến với Thẻ Hợp Lệ.

Thời gian:
- Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/05/2024
- Thời gian bay: Từ nay đến hết 30/06/2024

Điều khoản và điều kiện chung:

Điều khoản và điều kiện chung của Vietnam Airlines:
- Điều kiện tham gia kênh: Giao dịch phải được thanh toán bằng thẻ SCB Visa Platinum trên website chính thức vietnamairlines.com và ứng dụng di động của Vietnam Airlines
- Điều kiện đường bay: Áp dụng cho các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và tất cả các điểm đến trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà Vietnam Airlines đang trực tiếp khai thác đường bay, sẽ được cập nhật theo từng thời điểm trên website của Vietnam Airlines mà không cần thông báo trước.
- Điều kiện bay: Các chuyến bay mã VN do Vietnam Airlines khai thác đối với hạng phổ thông Classic trở lên (hạng đặt chỗ J, C, D, I, W, Z, U, Y, B, M, S, H, K, L, Q, N, R). Không áp dụng cho vé thưởng, vé chiết khấu, vé mua bằng tiền mặt và dặm bay. Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi “Mua vé trực tuyến – x2 dặm thưởng”.
Chính sách nhận dặm thưởng:
• Dành cho Khách hàng chưa có tài khoản hội viên Bông Sen Vàng: Khách hàng cần đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng tại đây để nhận được dặm thưởng của chương trình
• Dành cho Quý hội viên Bông Sen Vàng hiện hữu: Thông báo tài khoản dặm sẽ được gửi tới email đăng ký của Quý hội viên định kỳ một tháng một lần, trong đó có hiển thị số dặm tích lũy, số dặm đã sử dụng trong kỳ và thời hạn sử dụng dặm. Nếu dặm thưởng không được thể hiện trong thông báo tài khoản sau khi Quý hội viên thực hiện chuyến bay được cộng dặm, Quý hội viên có thể yêu cầu chương trình Bông Sen Vàng cộng dặm bổ sung:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Bông Sen Vàng

  • Bước 2: Vào mục Yêu cầu cộng dặm trong phần “Lotusmiles”

  • Bước 3: Điền các thông tin về chuyến bay Vietnam Airlines cần cộng dặm bổ sung

  • Bước 4: Gửi yêu cầu

• Vietnam Airlines có thể hỗ trợ cộng dặm bổ sung lên đến mười hai (12) tháng kể từ ngày bay đối với Quý hội viên hiện hữu và sáu (06) tháng đối với Quý hội viên mới gia nhập.
• Để dặm được cộng tự động, Khách hàng vui lòng trình thẻ Bông Sen Vàng mỗi khi đặt chỗ, mua vé máy bay hay làm thủ tục check-in.

Điều khoản và điều kiện chung của Visa:
- Các đặc quyền không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng cùng với các chương trình
khuyến mại, ưu đãi, thẻ giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền VIP, trừ khi có quy định khác.
- Visa & Người bán tham gia có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc sửa đổi ưu đãi cũng như điều khoản & điều kiện bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi như được hiển thị dựa trên thông tin do Người bán cung cấp. Mọi khiếu nại, khiếu nại hoặc tranh chấp thuộc bất kỳ bản chất nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc mua sắm hoặc cố gắng mua sắm của chủ thẻ đối với bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào theo ưu đãi này (mỗi “Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp bởi chủ thẻ Visa với Người bán, và chủ thẻ Visa sẽ không đưa ra bất kỳ khiếu nại nào đối với Visa.
- Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, quyết định của Visa và/hoặc Người bán sẽ là quyết định cuối cùng.
- Để tránh nghi ngờ, mặc dù Visa đã hỗ trợ ưu đãi này vì lợi ích của chủ thẻ Visa, nhưng Người bán là nhà cung cấp duy nhất tất cả hàng hóa và/hoặc dịch vụ và/hoặc giải thưởng theo ưu đãi này. Theo đó, chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng việc anh/cô ấy mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ và/hoặc giải thưởng nào theo ưu đãi này sẽ cấu thành một hợp đồng duy nhất giữa Người bán và anh/cô ấy, và Visa không, cũng như không sẽ trở thành một phần của hợp đồng đó.
- Bằng cách sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa, giải thưởng và dịch vụ nào trong ưu đãi này, chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Visa sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ người nào về bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí nào. hoặc khiếu nại (dù là trực tiếp hay gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân, tử vong, trình bày sai, thiệt hại hoặc thiếu sót nào phát sinh.

Loại thẻ áp dụng: Chủ thẻ Tín dụng SCB Visa Platinum

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại www.vietnamairlines.com

 

top