Search

VISA X VIETNAM AIRLINES ƯU ĐÃI: Nhân 03 dặm thưởng

 

Ưu đãi: Nhân 03 dặm thưởng Bông Sen Vàng cho bất kỳ hành trình giữa Việt Nam và các điểm trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Thời gian:
- Thời gian đặt vé: Từ nay – 30/09/2023
- Thời gian bay: Từ nay – 31/12/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- Ưu đãi chỉ có thể được sử dụng khi thanh toán bằng Thẻ Tín dụng SCB Visa S-Care/Platinum trong Thời gian Ưu đãi.
- Hành trình hợp lệ: Áp dụng cho hành trình quốc tế giữa Việt Nam và các điểm đến trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Vietnam Airlines khai thác trực tiếp, điểm đến có thể được cập nhật theo thời gian trên trang web của Vietnam Airlines mà không có thông báo trước
- Chuyến bay hợp lệ: Chuyến bay mang số hiệu VN do Vietnam Airlines khai thác với hạng đặt chỗ từ Phổ thông Tiêu chuẩn trở lên (hạng đặt chỗ J, C, D, I, W, Z, U, Y, B, M, S, H, K, L, Q, N, R). Không áp dụng cho vé thưởng, vé miễn giảm cước, vé thanh toán bằng dặm và tiền. Không áp dụng đồng thời với chương trình “Mua vé online – x2 dặm thưởng”.
- Chính sách cộng dặm thưởng Bông Sen Vàng:

 • Dành cho Khách hàng chưa có tài khoản hội viên Bông Sen Vàng: https://www.vietnamairlines.com/lotusmiles/enroll-new - Khách hàng cần đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng để nhận được dặm thưởng của chương trình

 • Dành cho Quý hội viên Bông Sen Vàng hiện hữu: Thông báo tài khoản dặm sẽ được gửi tới email đăng ký của Quý hội viên định kỳ một tháng một lần, trong đó có hiển thị số dặm tích lũy, số dặm đã sử dụng trong kỳ và thời hạn sử dụng dặm. Nếu dặm thưởng không được thể hiện trong thông báo tài khoản sau khi Quý hội viên thực hiện chuyến bay được cộng dặm, Quý hội viên có thể yêu cầu chương trình Bông Sen Vàng cộng dặm bổ sung:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Bông Sen Vàng

  • Bước 2: Vào mục Yêu cầu cộng dặm trong phần “Lotusmiles”

  • Bước 3: Điền các thông tin về chuyến bay Vietnam Airlines cần cộng dặm bổ sung

  • Bước 4: Gửi yêu cầu

- Vietnam Airlines có thể hỗ trợ cộng dặm bổ sung lên đến mười hai (12) tháng kể từ ngày bay đối với Quý hội viên hiện hữu và sáu (06) tháng đối với Quý hội viên mới gia nhập.
- Để dặm được cộng tự động, Khách hàng vui lòng trình thẻ Bông Sen Vàng mỗi khi đặt chỗ, mua vé máy bay hay làm thủ tục check-in.
- Quyền lợi của dặm thưởng Bông Sen Vàng:

 • Mua vé máy bay kết hợp dặm và tiền

 • Linh hoạt chuyển đổi thành vé thưởng

 • Hành lý miễn cước

 • Quà tặng phi hàng không như: đổi sang điểm VINID, đổi sang cước phí sử dụng dịch vụ viễn thông Mobiphone

 • Và vô vàn quà tặng hấp dẫn trên trang đổi quà LotusMall

- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Loại thẻ áp dụng: Chủ thẻ Tín dụng SCB Visa S-Care/Platinum

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines

 

top