Search

VISA X QATAR AIRWAYS ƯU ĐÃI: Đến 15%

 

Có trụ sở chính tại Tòa tháp Qatar Airways ở Doha, hãng hàng không Qatar vận hành theo mô hình hub-and-spoke, kết nối đến hơn 150 điểm đến quốc tế tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Đại Dương từ căn cứ chính tại Sân bay Quốc tế Hamad, sử dụng một đội bay với hơn 200 máy bay.

Ưu đãi:
- Giảm đến 15%* giá vé Business Class Comfort (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ I, D) và vé Economy Class Convenience (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ S, V, L, M, K).
- Giảm đến 15%* giá vé Business Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ R, I) và vé Economy Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ O, T, Q, N).
- Chỉ cần thanh toán với thẻ SCB Visa và nhập mã khuyến mãi SEAVISA23 khi đặt vé máy bay tại www.qatarairways.com/visasea

Thời gian:
- Thời gian đặt vé: 01/05/2023 - 31/10/2023
- Thời gian bay: 01/05/2023 - 31/12/2023
- Giai Đoạn Cao Điểm: 28/07/2023 – 27/08/2023, 14/07/2023 – 06/08/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- - Giao dịch phải được thanh toán bằng thẻ SCB Visa
- Để đủ điều kiện nhận khuyến mãi, vé bay phải được đặt qua đường link www.qatarairways.com/apacvisa
- Giảm đến 12% giá vé Business Class Comfort (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ I, D) và vé Economy Class Convenience (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ S, V, L, M, K).
- Giảm đến 8% giá vé Business Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ R, I) và vé Economy Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ O, T, Q, N).
- Chỉ áp dụng với các chuyến bay của Qatar Airways xuất phát từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Việt Nam, New Zealand, Úc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Maldives, Bangladesh và Sri Lanka.
- Chỉ áp dụng cho các điểm đến sau: Abu Dhabi, Almaty, Amsterdam, Ankara, Athens, Atlanta, Baku, Barcelona, Belgrade, Berlin, Boston, Brussels, Bucharest, Budapest, Cape Town, Casablanca, Chennai, Chicago, Copenhagen, Dallas, Dar Es Salaam, Doha, Dubai, Dublin, Durban, Edinburgh, Frankfurt, Geneva, Harare, Helsinki, Houston, Islamabad, Johannesburg, Kilimanjaro, Larnaca, London, Los Angeles, Lusaka, Luxor, Madrid, Manchester, Medina, Miami, Milan, Mombasa, Montreal, Moscow, Mumbai, Munich, Nairobi, New York, Oslo, Paris, Philadelphia, Prague, Rome, San Francisco, Sao Paolo, Seattle, Seychelles, Sharjah. Sharm El Sheikh, Sofia, St Petersburg, Stockholm, Tbilisi, Venice, Vienna, Warsaw, Washington, Windhoek, Yerevan, Zagreb, Zanzibar, Zurich.
- Giá vé trọn gói bao gồm tất cả các loại thuế, phí, và phụ thu được tính toán dựa trên sự biến động ngoại tệ
- Ưu đãi được áp dụng cho các loại vé nhất định và sẽ không hiện thị trên hóa đơn cuối cùng. Khách hàng có trách nhiệm chọn đúng loại vé được áp dụng khuyến mãi dựa vào ký hiệu giảm giá trên vé tại trang đặt vé.
- Phụ thu khung giờ cao điểm có thể được áp dụng
- Giá vé có thể thay đổi mà không cần báo trước
- Ưu đãi được áp dụng cho vé một chiều và khứ hồi với các hạng đặt chỗ và điểm đến được quy định sẵn
- Ưu đãi không áp dụng cho các loại thuế và phụ thu khác
- Số lượng chỗ ngồi có hạn và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có trong hạng đặt chỗ tương ứng
- Thời gian lưu trú tổi thiểu và tối đa cũng như các quy định về đặt phòng được áp dụng dựa trên hạng đặt chỗ
- Chi tiết Ưu đãi đã nêu được dựa vào thông tin cung cấp bởi Bên bán hàng. Visa không đảm bảo rằng những thông tin này là chính xác. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với Bên bán hàng để xác nhận tình trạng sẵn có và tính hiệu lực của Ưu đãi này.
- Để tránh sự nhầm lẫn, trong khi Visa tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình khuyến mãi này nhằm đem lại lợi ích cho các Chủ thẻ Visa, Microsoft là bên cung cấp độc lập và duy nhất cho tất cả hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này. Theo đó, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận, và đồng ý rằng việc Chủ thẻ mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ có áp dụng mã ưu đãi sẽ là một phần của một hợp đồng mua bán độc lập giữa Microsoft và Chủ thẻ, và Visa không phải là, và sẽ không trở thành, một phần của hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc việc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào với Ưu đãi này, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng:
- Bất kỳ yêu cầu, phàn nàn hoặc tranh chấp ở bất kỳ dạng nào xuất phát từ hoặc liên quan đến việc mua, hoặc việc cố gắng mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào có áp dụng mã ưu đãi (mỗi lượt là một “Yêu cầu”) bởi Chủ thẻ sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Microsoft, và Chủ thẻ Visa sẽ không được có bất kỳ yêu cầu nào đối với Visa.
- Không ảnh hưởng đến các điều đã nêu trên, và trong phạm vi cho phép của pháp luật, Visa sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người nào về bất kỳ mất mát, thiệt hại, phí tổn hoặc yêu cầu (trực tiếp hoặc gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân, tử vong, việc thể hiện sai lệch, thiệt hại hoặc bỏ sót xuất phát từ hoặc liên đến việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng hàng hóa và/hoặc dịch vụ được cung cấp có áp dụng mã ưu đãi này.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: www.qatarairways.com/apacvisa

 

top