Search

VISA x PNJ ƯU ĐÃI: Ưu đãi 300.000 VNND và cơ hội xem vòng loại FIFA Women’s World Cup

 

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (tên viết tắt: PNJ) là công ty cổ phần Việt Nam. Công ty này chuyên sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, quà tặng doanh nghiệp, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, đồng hồ, mua bán vàng miếng, cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý, và kinh doanh bất động sản. Năm 2010, PNJ được Plimsoll xếp thứ 16 trong top 500 công ty nữ trang lớn nhất thế giới.

Ưu đãi:
Chương trình ưu đãi 1:
- Tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc: Giảm ngay 300.000 VNĐ cho 1 lần thanh toán qua thẻ Visa từ 8.000.000 VNĐ
- Qua trang web www.pnj.com.vn: Giảm ngay 100.000 VNĐ cho 1 lần thanh toán qua thẻ Visa từ 3.000.000 VNĐ
Chương trình ưu đãi 2:
- Mỗi giao dịch thành công của chủ thẻ Visa tại hệ thống cửa hàng PNJ với mức thanh toán từ 8.000.000 VNĐ theo Chương Trình Ưu Đãi 1 sẽ nhận được SMS chứa 1 mã dự thưởng với cơ hội trúng 1 trong 4 giải thưởng bên dưới:
1 giải đặc biệt: Chuyến đi du lịch Úc xem vòng loại FIFA Women’s World Cup 2023™ dành cho 2 người từ 20/07/2023 đến 24/07/2023 bao gồm:
• Chỗ ở khách sạn Deluxe (4 đêm)
• Vé máy bay khứ hồi
• Xe đưa đón sân bay
• Xe đưa đón đến sân vận động
• Vé xem bóng đá
** Lưu ý: Đối với các chi phí phát sinh khác ngoài các chi phí liệt kê của bộ giải thưởng đã nêu trên, Khách hàng tự chi trả:
• Các bữa ăn (ăn trưa, ăn tối), sự kiện và các hoạt động ngoài chương trình
• Dịch vụ làm giấy tờ nhập cảnh/xuất cảnh/hộ chiếu và các loại thuế, phí khác
• Chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển, chi phí lưu trú (nếu có) từ địa điểm của khác hàng trúng thưởng đến Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh
• Các chi phí khác phát sinh theo nhu cầu riêng của khách hàng
• Đóng thuế theo quy định của pháp luật
3 giải nhất: Nhẫn vàng loại 1 chỉ PNJ 24k
Chương trình ưu đãi 3: Tặng ngay 01 hộp trang sức PNJ cho Khách hàng là chủ thẻ Visa sau khi giao dịch với Người Bạn Vàng trong thời gian diễn ra chương trình tại 143 cửa hàng PNJ có dịch vụ Người Bạn Vàng trên toàn quốc
Hướng dẫn triển khai:
• Bước 1: Khách hàng đến Cửa hàng PNJ có dịch vụ Người Bạn Vàng hoặc đến trực tiếp quầy Người Bạn Vàng
• Bước 2: Khách hàng xuất trình thẻ Visa chính chủ còn hiệu lực cho giao dịch viên Người Bạn Vàng
• Bước 3: Khách hàng tiến hành sử dụng dịch vụ Người Bạn Vàng
• Bước 4: Giao dịch viên Người Bạn Vàng sẽ tặng 1 hộp trang sức PNJ sau khi Khách hàng hoàn tất giao dịch với Người Bạn Vàng.

Thời gian:
Chương trình ưu đãi 1: Từ nay đến 10/07/2023, hoặc đến khi nào số lượng ưu đãi hết lượt sử dụng, tuỳ vào điều kiện nào đến trước
Chương trình ưu đãi 2:
- Thời gian áp dụng: Từ nay đến 30/05/2023
- Thời gian quay số may mắn dự kiến 15/06/2023
Chương trình ưu đãi 3: Từ nay đến 30/05/2023, hoặc đến khi nào số lượng quà tặng được sử dụng hết, tuỳ vào điều kiện nào đến trước

Điều khoản và điều kiện chung
Chương trình ưu đãi 1:

- Ưu đãi áp dụng cho tất cả các chủ thẻ Visa, và được áp dụng cùng chương trình trả góp, rút thăm trúng thưởng hoặc quà tặng là e-code cho lần mua sau (nếu có).
- Danh mục hàng hoá áp dụng khi thanh toán qua thẻ Visa: trang sức vàng PNJ, PNJ Platinum, trang sức bạc PNJ Silver, trang sức Disney PNJ, trang sức Style By PNJ, trang sức Sanrio hoặc khi mua riêng đồng hồ PNJ Watch tại cửa hàng PNJ, đá rời, kim cương rời từ 7,2 ly trở xuống.
- Không áp dụng mua vàng miếng, vàng tài lộc, nhẫn trơn 24k, trang sức 22k, 24k, kim cương rời từ 7,2 ly trở lên, đá rời, phụ kiện.
- Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, được cấn trừ trực tiêp vào hóa đơn bán hàng.
- Mỗi chủ thẻ chỉ được sử dụng 1 ưu đãi cho 1 lần mua hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trong trường hợp 1 đơn hàng được thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau hoặc nhiều thẻ ngân hàng khác nhau, Khách hàng chỉ được áp dụng 1 lần ưu đãi trên tổng hoá đơn.
- Ưu đãi có thể áp dụng đồng thời với tất cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác trừ các chương trình ưu đãi thẻ ngân hàng, VNPAY QR.
Chương trình ưu đãi 2:
- 04 người may mắn sẽ được PNJ rút thăm trúng thưởng vào cuối chương trình tại Fanpage PNJ.
- Giá trị thanh toán qua thẻ Visa sau khi đã trừ đi tất cả khuyến mại giảm giá phải đạt mức tối thiểu là 8.000.000 VNĐ.
- Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin khi mua hàng: Họ và tên, CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ
- Danh mục hàng hoá áp dụng khi thanh toán qua thẻ Visa: trang sức vàng PNJ, PNJ Platinum, trang sức bạc PNJ Silver, trang sức Disney PNJ, trang sức Style By PNJ, trang sức Sanrio hoặc khi mua riêng đồng hồ PNJ Watch tại cửa hàng PNJ, đá rời, kim cương rời dưới từ 7,2 ly trở xuống.
- Khách sử dụng mã ưu đãi nội bộ PNJ sẽ không được tham gia chương trình.
- Không giới hạn số lượt khách hàng tham dự chương trình.
- Khách hàng có quyền tham gia các chương trình khuyến mại khác của công ty (nếu có).
- Việc quay số được thực hiện bằng phần mềm quay số tự động chọn ngẫu nhiên mã số trúng thưởng, sau khi đã tích hợp tất cả các mã số may mắn mà Công ty đã phát hành trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình vào phần mềm quay số tự động, và được livestream trực tiếp để khách hàng theo dõi.
- Cách thức trao thưởng và thủ tục trao thưởng sẽ được PNJ thông báo đến từng Khách hàng sau khi có kết quả.
Điều kiện chung
- Ưu đãi chỉ có thể được sử dụng khi thanh toán bằng Thẻ SCB Visa trong Thời gian Ưu đãi.
- Trong trường hợp chương trình có mâu thuẫn với bất kỳ quy định pháp luật hay chỉ thị của bất kỳ cơ quan nhà nước nào, chương trình sẽ được thay đổi, huỷ bỏ hay sửa đổi để phù hợp với quy định của luật, chỉ thị đó.
- Bất cứ giao dịch nào của khách hàng mà Visa và/hoặc PNJ nghi vấn là giao dịch không hợp lệ (bao gồm các hành vi giả mạo hoặc lạm dụng để được hưởng chương trình ưu đãi, rút thăm trúng thưởng) dựa trên thông tin về thời gian, nơi thực hiện giao dịch hoặc các yếu tố khác, Visa và/hoặc PNJ có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu chứng minh giao dịch để Visa và/hoặc PNJ kiểm tra.
- Visa và/hoặc PNJ được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp như: chiến tranh xâm lược, tấn công từ nước ngoài, nổi loạn cách mạng, bạo động, chiến tranh dân sự, rối loạn, trưng dụng, hoặc các hành vi dân sự hoặc chính quyền quân sự, pháp luật, quy định hành vi hoặc lệnh của bất kỳ cơ quan chính phủ, cơ chế, trung gian hay chính thức, cấm vận, thảm họa thiên nhiên, hỏa hoạn, thời tiết khắc nghiệt, lũ lụt, đình công, dịch bệnh (do bất cứ nguyên nhân nào), bất kỳ sự chậm trễ, vi phạm hoặc lỗi xử lý của máy tính, bao gồm những lỗi về chức năng hay sai sót của thiết bị, trong việc cung cấp bất kỳ thiết bị, tiện ích hay dịch vụ ngân hàng nào cho Khách hàng nếu sự chậm trễ, vi phạm hoặc lỗi xử lý của máy tính đó vượt ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Visa và/hoặc PNJ, hay các sự kiện khác, trường hợp bất khả kháng khác mà các bên không thể lường trước được và không thể khác phục được.
- Đối với mọi thắc mắc hay khiếu nại, quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline PNJ qua số 1800 545 457.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và Nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc Nhà cung cấp là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là Nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và Nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

Loại thẻ áp dụng: Chủ thẻ Tín dụng SCB Visa

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại của hàng PNJ trên toàn quốc hoặc www.pnj.com.vn

 

top