Search

VISA X IHG HOTELS & RESORTS ƯU ĐÃI: 20%

 

IHG (Hệ thống Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng InterContinental) là một trong những công ty về lưu trú và khách sạn lớn nhất toàn cầu với một danh mục các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Ưu đãi:

Giảm giá 20% tại các quầy đại lý Thức ăn & Đồ uống và kiếm được các điểm thưởng tại IHG Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Maldives và Lào.

Thời gian: Từ nay đến hết 30/06/2023

Điều khoản và điều kiện chung:

- Chủ thẻ SCB Visa phải đăng ký hoặc đã có một tài khoản tham gia chương trình khách hàng trung thành IHG One Rewards, để tận hưởng ưu đãi này.

- Chiết khấu Đặc quyền Ăn uống IHG One Rewards được áp dụng tại các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình ở các khách sạn IHG® và có hiệu lực từ nay đến 30/12/2022 cho tất cả hội viên IHG One Rewards khi ăn uống ở các khách sạn IHG® tại các quốc gia Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Maldives và Lào, bất kể khách có lưu trú tại khách sạn đó hay không. Để nắm rõ chi tiết về các khách sạn IHG® tham gia chương trình này nơi việc giảm giá có hiệu lực, vui lòng xem danh sách bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp khách sạn để yêu cầu thông tin cụ thể. Các nhà hàng và quầy bar nằm trong khuôn viên khách sạn được vận hành bởi bên thứ ba sẽ không nằm trong quy mô của chương trình, vui lòng xem danh sách bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp khách sạn để yêu cầu thông tin cụ thể. Các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình sẽ có thể thay đổi, có hoặc không báo trước.

- Hội viên IHG One Rewards, ở các hạng Club, Silver Elite, Gold Elite, Platinum Elite, Diamond Elite & Đại sứ InterContinental đang sở hữu thẻ Visa, được nhận mức giảm giá 20% khi dùng bữa tại các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình. Nếu có những ưu đãi khác với mức giảm giá cao hơn tại các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình, quý hội viên sẽ được quyền nhận ưu đãi cao hơn đó.

- Mức giảm giá được áp dụng tối đa cho 8 người (bao gồm Hội viên IHG One Rewards tại đó) khi dùng bữa trên một hội viên cho một bữa ăn trên một hóa đơn. Chỉ một hội viên được sử dụng ưu đãi cho một bữa ăn trên một hóa đơn.

- Mức giảm giá chỉ áp dụng cho các hội viên IHG One Rewards và các chủ thẻ Visa. Hội viên phải hiện diện xuyên suốt bữa ăn và phải đích thân thanh toán hóa đơn. Hội viên phải xác nhận tư cách hội viên thông qua ứng dụng hội viên, thẻ hội viên hoặc thẻ hội viên ảo trên Ứng dụng. Mức giảm giá phải được áp dụng tại thời điểm thanh toán hóa đơn và không thể áp dụng sau khi rời khỏi nhà hàng hoặc thông qua các cửa hàng hay địa điểm khác của khách sạn.

- Các chiết khấu Đặc quyền Ăn uống sẽ tùy thuộc vào việc đặt bàn trước và bàn sẵn có. Chiết khấu ăn uống có hiệu lực với mọi bữa ăn trong ngày tại các hàng quán tham gia chương trình trừ khi có các yêu cầu cụ thể khác. Những ngày ngưng hoạt động và các khoảng thời gian loại trừ có thể được áp dụng và thay đổi tùy vào nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình và sẽ bao gồm nhưng không giới hạn các dịp lễ hội và ngày lễ – vui lòng hỏi rõ thông tin tại khách sạn tham gia chương trình trước khi đặt dịch vụ.

- Mức giảm giá trên loại trừ các đồ uống có cồn, các bữa ăn đã bao gồm trong giá phòng, thực đơn theo mùa, bữa ăn tại phòng, việc đặt trước các bữa tiệc, hội nhóm và sự kiện, tiệc lớn, quầy bar mini trong phòng hoặc các hình thức dùng bữa tại phòng riêng trừ khi được giao kèo trước. Giảm giá không có hiệu lực đối với thuốc lá, hoa, quà và các vật dụng không phải thức ăn hay đồ uống.

- Để đủ điều kiện nhận giảm giá, một mức chi tiêu tối thiểu có thể được áp dụng tại một số nhà hàng và quầy bar và sẽ được thông báo đến bạn tại các nhà hàng và quầy bar đó.

- Các loại thuế, tiền thưởng và phí dịch vụ không được bao gồm trong mức giảm giá trừ khi được quy định cụ thể.

- Giá trị của mức giảm giá phải được xác nhận bởi hội viên tại thời điểm thanh toán hóa đơn và sẽ không được sửa đổi một khi thanh toán hoàn tất.

- Các chiết khấu Đặc quyền Ăn uống không được áp dụng đồng thời với bất kỳ giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, quyền lợi hội viên và các loại voucher trừ khi được quy định cụ thể.

- Đối với hội viên IHG One Rewards đang lưu trú tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, việc tiêu thụ đồ ăn và thức uống trong quá trình lưu trú phải được tính theo hóa đơn của phòng hội viên đang ở để nhận được điểm thưởng IHG One Rewards. Điểm thưởng sẽ được áp dụng cho các thanh toán ăn uống sau khi mức giảm giá đã được tính và trước khi các loại thuế và phí dịch vụ khác nếu có được tính vào.

- Chiết khấu Đặc quyền Ăn uống có thể được dùng cho cả khi hội viên lưu trú hoặc không lưu trú tại khách sạn, không thể được dùng đồng thời với các tiện ích chào mừng hội viên, tín dụng đồ ăn và thức uống hoặc bất kỳ chương trình hoặc khuyến mãi nào khác. Mức giảm giá không có giá trị tiền mặt và không thể bán đi, trao đổi hoặc hoàn trả lấy tiền mặt hoặc tương tự.

- Các hội viên IHG One Rewards sẽ nhận được 250 điểm thưởng cho mỗi chi tiêu tối thiểu trị giá 25 USD. Việc phân bổ điểm thưởng này là cố định và không có sự thay đổi theo cấp bậc hội viên.

- Việc chi tiêu được tính toán theo loại tiền tệ sử dụng ở địa phương đó và có giá trị tương đương với 25 USD. Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ theo địa phương có thể thay đổi theo thời gian và phụ thuộc sự tính toán duy nhất và tuyệt đối của IHG® mà không cần thông báo cho khách hàng.

- Điểm thưởng chỉ được tính toán sau khi khoản chi tiêu đã được áp dụng các mức giảm giá và chỉ được tính toán trước khi áp dụng các loại thuế.

- Để thỏa điều kiện nhận ưu đãi, hội viên nên xuất trình thẻ hội viên IHG One Rewards hoặc thẻ ảo IHG One Rewards trên Ứng dụng và Chủ thẻ Visa phải thanh toán bằng một thẻ tín dụng Visa. Điểm thưởng chỉ được nhận bởi một hội viên trên một hóa đơn.

- Chi tiết ưu đãi đã nêu dựa vào thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Visa không đảm bảo rằng những thông tin này là chính xác. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với Nhà cung cấp để xác nhận tình trạng còn hàng và tính hiệu lực của Ưu đãi này.

- Để tránh nhầm lẫn, trong khi Visa tạo điều kiện thuận lợi cho Ưu đãi này nhằm đem lại lợi ích cho các chủ thẻ Visa, Nhà cung cấp là người người cung cấp độc lập và duy nhất cho tất cả hàng hóa và/hoặc dịch vụ với Ưu đãi này. Theo đó, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng việc chủ thẻ mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ với Ưu đãi này sẽ là một phần của một hợp đồng mua bán độc lập giữa Nhà cung cấp và chủ thẻ, và Visa không phải, và sẽ không trở thành, một phần của hợp đồng này.

- Bằng việc sử dụng hoặc việc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào với Ưu đãi này, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng:

  • Bất kỳ yêu cầu, phàn nàn hoặc tranh chấp ở bất kỳ dạng nào xuất phát từ hoặc liên quan đến việc mua, hoặc việc cố gắng mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào với Ưu đãi này (mỗi lượt là một “Yêu cầu”) bởi chủ thẻ sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Nhà cung cấp, và Chủ thẻ sẽ không được có bất kỳ yêu cầu nào đối với Visa.

  • Với việc không có tổn hại nào cho những điều đã nêu, và ở mức cao nhất được cho phép bởi pháp luật, Visa sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người nào về bất kỳ mất mát, thiệt hại, phí tổn hoặc yêu cầu (trực tiếp hoặc gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân, tử vong, việc đại diện sai lệch, thiệt hại hoặc bỏ sót xuất phát từ hoặc liên đến việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng Ưu đãi này or bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp với Ưu đãi này.

  • Tất cả điều khoản và điều kiện chương trình IHG One Rewards được áp dụng cho Ưu đãi này. Truy cập www.ihg.com/content/gb/en/customer-care/member-tc để xem toàn bộ các điều khoản và điều kiện.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: Đăng ký tham gia chương trình IHG One Rewards và thanh toán bằng thẻ SCB Visa. Hiệu lực với khách lưu trú và khách vãng lai.

 

top