Search

VISA X IHG HOTELS & RESORTS ƯU ĐÃI: 15%

 

IHG (Hệ thống Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng InterContinental) là một trong những công ty về lưu trú và khách sạn lớn nhất toàn cầu với một danh mục các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Ưu đãi: Giảm 15% trên giá Best Flexible Rate (BFR) cho khách hàng khi đăng ký lưu trú tại các cơ sở của IHG ở Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Maldives, Lào, Nhật Bản, Úc, New Zealand và các hòn đảo Nam Thái Bình Dương.

Thời gian: các ngày
- Thời gian đặt phòng: Từ nay đến hết 30/06/2023
- Thời gian lưu trú: Chuyến đi phải bao gồm việc lưu trú vào ngày Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Từ nay đến hết 04/07/2023

Điều khoản và điều kiện chung:
- Đặt phòng trong khoảng thời gian từ nay đến 23:59 EST 30/12/2022 tại các khách sạn thuộc thương hiệu IHG và lưu trú trong khoảng thời gian từ nay đến 04/07/2023.
- Phòng phải được đặt trước 72 tiếng.
- Đặt phòng qua hệ thống BFR tạo sự linh hoạt tối đa trong việc thay đổi hoặc hủy các phòng đặt của bạn. Với các đặt phòng trực tiếp, giá đặt theo hệ thống BFR có thể sử dụng để cấn trừ hoặc hoàn tiền đến trước 72 tiếng trước ngày đến (tùy thuộc vào chính sách cụ thể tại từng khách sạn). Toàn bộ chính sách hủy phòng có thể được xem tại đây
- Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ Visa thông qua các kênh đối tác chính thức của Visa.
- Phòng phải được đặt qua đường link www.ihg.com/visaoffer và phải được thanh toán bằng thẻ Visa. Nếu khách đặt phòng qua điện thoại, hãy gọi trực tiếp đến khách sạn và yêu cầu “Khuyến mãi Visa” khi tiền hành đặt phòng.
- Giá phòng được tính theo một phòng cho một đêm và khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào tình trạng còn phòng và những ngày không hoạt động và những hạn chế khác được đề ra bởi các khách sạn tham gia chương trình. Các loại thuế sẽ được áp dụng ở một vài thành phố.
- Tỷ giá tiền tệ và tỷ giá hối đoái sẽ thay thay đổi theo thị trường.
- IHG bảo toàn quyền được hủy, tạm ngưng và/hoặc chỉnh sửa khuyến mãi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không báo trước. IHG bảo toàn quyền được diễn giải cuối cùng đối với khuyến mãi này.
- Không yêu cầu phải là một hội viên của IHG One Rewards để sử dụng ưu đãi này.
- Trở thành hội viên của IHG One Rewards là miễn phí. Truy cập www.ihgonerewards.com để tham gia. Ưu đãi này đủ điều kiện nhận điểm thưởng IHG One Rewards nhưng không được áp dụng đồng thời với các ưu đãi, giảm giá hoặc khuyến mãi khác và ưu đãi này không có giá trị tiền mặt. Điều khoản và Điều kiện Hội viên IHG One Rewards được áp dụng, xem chi tiết tại đây
- Chi tiết ưu đãi đã nêu dựa vào thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Visa không đảm bảo rằng những thông tin này là chính xác. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với Nhà cung cấp để xác nhận tình trạng còn hàng và tính hiệu lực của Ưu đãi này.
- Để tránh nhầm lẫn, trong khi Visa tạo điều kiện thuận lợi cho Ưu đãi này nhằm đem lại lợi ích cho các chủ thẻ Visa, Nhà cung cấp là người người cung cấp độc lập và duy nhất cho tất cả hàng hóa và/hoặc dịch vụ với Ưu đãi này. Theo đó, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng việc chủ thẻ mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ với Ưu đãi này sẽ là một phần của một hợp đồng mua bán độc lập giữa Nhà cung cấp và chủ thẻ, và Visa không phải, và sẽ không trở thành, một phần của hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc việc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào với Ưu đãi này, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng:

  • A) Bất kỳ yêu cầu, phàn nàn hoặc tranh chấp ở bất kỳ dạng nào xuất phát từ hoặc liên quan đến việc mua, hoặc việc cố gắng mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào với Ưu đãi này (mỗi lượt là một “Yêu cầu”) bởi chủ thẻ sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Nhà cung cấp, và Chủ thẻ sẽ không được có bất kỳ yêu cầu nào đối với Visa.

  • B) Với việc không có tổn hại nào cho những điều đã nêu, và ở mức cao nhất được cho phép bởi pháp luật, Visa sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người nào về bất kỳ mất mát, thiệt hại, phí tổn hoặc yêu cầu (trực tiếp hoặc gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân, tử vong, việc đại diện sai lệch, thiệt hại hoặc bỏ sót xuất phát từ hoặc liên đến việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng Ưu đãi này or bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp với Ưu đãi này.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: Đặt phòng qua đường link – www.ihg.com/visaoffer - hoặc gọi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn và báo nhân viên về “Khuyến mãi Visa”.

 

top