Search

VISA X HOTELS.COM: ƯU ĐÃI ĐẾN 8%

 

Ưu đãi: Tận hưởng giảm giá 8% khi đặt phòng trên hotel.com khi bạn thanh toán bằng Visa.
- Việc quy đổi có thể được thực hiện trên http://www.hotels.com/visa với mã khuyến mãi VISA8.

Thời gian:
- Thời gian đặt chỗ: Từ nay đến trước ngày 31/12/2023
- Thời gian lưu trú: Từ nay đến trước ngày 31/12/2024

Điều khoản và điều kiện chung:
- Sử dụng phiếu giảm giá này để được giảm 8% giá phòng đầu tiên khi bạn đặt phòng tại khách sạn tham gia.
- Bạn phải trả tiền cho kỳ nghỉ của bạn khi bạn thực hiện đặt phòng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho phòng đầu tiên trong đặt phòng. Bạn sẽ phải trả toàn bộ giá cho bất kỳ phòng nào khác. Giảm giá không áp dụng cho bất kỳ khoản thuế, phí hoặc chi phí bổ sung nào.
- Để sử dụng phiếu giảm giá này, bạn phải trên 18 tuổi và cư trú tại quốc gia nơi thẻ của bạn được phát hành. Bạn chỉ có thể sử dụng phiếu giảm giá này cho các đặt phòng được thực hiện từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 (bao gồm cả hai ngày) tại www.hotels.com/visa cho kỳ lưu trú hoàn tất trước ngày 31 tháng 3 năm 2024. Việc đặt phòng tùy thuộc vào tình trạng phòng trống và các điều khoản của khách sạn và điều kiện.

- Phiếu giảm giá này không thể được sử dụng cho:

  • Đặt phòng trọn gói, tức là khách sạn + chuyến bay
  • Đặt chỗ được thực hiện thông qua Dịch vụ Du lịch Nhóm
  • Đặt phòng đã thanh toán tại khách sạn
  • Đặt phòng được thanh toán bằng ngoại tệ
  • Đặt phòng tại các khách sạn không tham gia
  • Đặt chỗ được thực hiện trước khi nhận được phiếu giảm giá này
  • Truy cập: https://www.hotels.com/page/hotel-exclusions-apac/?pos=HCOM_ASIA&locale=en_ASIA để biết danh sách các khách sạn không tham gia.
  • Các khách sạn tham gia có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

- Bạn chỉ có thể sử dụng phiếu giảm giá này cho tối đa năm lần đặt chỗ và mỗi lần phải sử dụng hết. Sau năm lần đặt chỗ đó, bạn sẽ không thể sử dụng phiếu giảm giá này nữa, ngay cả khi bạn hủy một hoặc nhiều lần đặt chỗ đó.

- Bạn sẽ có thể kiểm tra xem nó có còn hiệu lực hay không trước khi hoàn tất đặt chỗ. Có giới hạn một phiếu giảm giá cho mỗi lần đặt phòng.

- Phiếu giảm giá này có thể được kết hợp với giá chiết khấu trên Hotels.com. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác trên Hotels.com, cho dù được cung cấp bởi bên thứ ba hay bằng cách khác

- Bạn không thể tích lũy hoặc đổi đêm thưởng Hotels.com Rewards khi sử dụng phiếu giảm giá này.

- Bạn không thể áp dụng phiếu giảm giá này cho các loại thuế, phí hoặc lệ phí bao gồm nhưng không giới hạn ở khách thêm, cuộc gọi điện thoại, phí hủy, phí đỗ xe hoặc các khoản phí khác. Bạn phải thanh toán các khoản phí này khi đặt phòng hoặc thanh toán trực tiếp tại khách sạn.

- Bạn không thể đổi phiếu giảm giá này thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng hoặc bán phiếu giảm giá này.

- Nó vô hiệu ở những nơi bị pháp luật cấm. Việc bạn sử dụng phiếu giảm giá không đúng cách sẽ bị cấm và có thể bị hiểu là gian lận. Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc rút lại ưu đãi này bất kỳ lúc nào và hủy mọi đặt chỗ được thực hiện trong đó phiếu giảm giá đã được sử dụng để thực hiện bất kỳ đặt chỗ mang tính đầu cơ, sai lệch hoặc gian lận nào hoặc bất kỳ đặt chỗ nào nhằm dự đoán nhu cầu.

- Áp dụng các điều khoản và điều kiện đặt phòng thông thường (xem Hotels.com/customer_care/terms_conditions.html) và tất cả các đặt phòng đều tùy thuộc vào tình trạng phòng trống.

- Hotels.com là đơn vị quảng bá ưu đãi này.
- Các điều khoản và điều kiện này được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Bang Washington.

- Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, Visa sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào hoặc dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi mất mát, thiệt hại hoặc khiếu nại có thể phát sinh từ việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ ưu đãi nào hoặc bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi Hotels.com, hoặc bất kỳ sự từ chối hay thất bại nào từ phía Hotels.com trong việc cung cấp hoặc tôn trọng bất kỳ ưu đãi, lợi ích hay đặc quyền nào được đưa ra theo các ưu đãi đó, vì bất kỳ lý do gì. Visa và Hotels.com có quyền sửa đổi hoặc hủy ưu đãi cũng như bất kỳ điều khoản và điều kiện nào mà không cần thông báo trước.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

Kênh áp dụng: http://www.hotels.com

 

top