Search

VISA X GOTADI: ƯU ĐÃI ĐẾN 4.000.000 VND

 

1. Ưu đãi:
1.1. Vé Thương gia: Bất kỳ giao dịch mua sắm Hàng hóa khuyến mại bởi Khách hàng hợp lệ sử dụng Thẻ hợp lệ tại Địa điểm khuyến mại sẽ được giảm ngay:
- Nhập mã GOAABW để giảm ngay 2 triệu VNĐ cho vé một chiều
- Nhập mã GOAABR để giảm ngay 4 triệu VNĐ cho vé khứ hồi
1.2. Vé Phổ thông cao cấp: Bất kỳ giao dịch mua sắm Hàng hóa khuyến mại bởi Khách hàng hợp lệ sử dụng Thẻ hợp lệ tại Địa điểm khuyến mại sẽ được giảm ngay:
- Nhập mã GOAAOW để giảm ngay 500.000 VNĐ cho vé một chiều
- Nhập mã GOAART để giảm ngay 1 triệu VNĐ cho vé khứ hồi
Sản phẩm khuyến mãi Vé máy bay xuất phát từ Việt Nam đi Mỹ của hãng American Airlines do Gotadi cung cấp

2. Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2022

3. Điều khoản và điều kiện chung:
- Khách hàng chọn chuyến bay, điền thông tin đặt chỗ, tiến hành thanh toán, thêm mã giảm tại mục Mã giảm giá và thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ bất kỳ đã được đề cập trong mục Thẻ hợp lệ để tận hưởng Ưu đãi.
- Ưu đãi chỉ áp dụng cho vé máy bay một chiều và/hoặc khứ hồi của American Airlines xuất phát từ Việt Nam (Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội) đến Mỹ.
- Điều kiện vé máy bay sẽ tuân thủ theo quy định của hãng hàng không American Airlines.
- Không giới hạn số lượng ưu đãi cho mỗi chủ thẻ.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
- Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá khách trong cùng thời điểm. Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán

4. Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

5. Kênh áp dụng: Ứng dụng điện thoại/trang web chính thức Gotadi.com hay văn phòng của Gotadi:
- Văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
- Văn phòng Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

6. Hotline: 1900 6538

 

top