Search

VISA X ĐẶC QUYỀN ẨM THỰC CAO CẤP: ƯU ĐÃI Đến 50%

 

Ưu đãi:
- Giảm 50% trên tổng hóa đơn (bao gồm đồ ăn và thức uống), khi thanh toán bằng thẻ SCB Visa Platinum vào cuối tuần tại bất kỳ nhà hàng tham gia, cho hóa đơn giá trị từ 3 triệu VNĐ trở lên với mức giảm tối đa là 2 triệu VNĐ/hóa đơn.
- Giảm 25% trên tổng hóa đơn (bao gồm đồ ăn và thức uống), khi thanh toán bằng thẻ SCB Visa Platinum vào cuối tuần tại bất kỳ nhà hàng tham gia, cho hóa đơn giá trị từ 1 triệu VNĐ đến 3 triệu VNĐ.

Thời gian:
- Thời gian triển khai: Từ nay đến hết 30/04/2023
- Thời gian đặt bàn: Việc đặt chỗ nên được thực hiện trước 1 ngày để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều khoản và điều kiện chung:
Điều kiện đặt lịch:
- Tất cả các Khách hàng đặt bàn vào cuối tuần cho tối thiểu 2 người phải là chủ thẻ SCB Visa S-Care/Visa Platinum.
- Ưu đãi được áp dụng vào các cuối tuần (tức mỗi thứ sáu, thứ bảy và Chủ nhật).
- Khách hàng thỏa điều kiện chi tiêu được đề cập ở phần Nội dung ưu đãi và thanh toán bằng Thẻ Hợp Lệ sẽ được tận hưởng ưu đãi. Để tránh hiểu nhầm, Khách hàng sẽ không được hưởng đặc quyền này nếu không thỏa được điều kiện chi tiêu và hóa đơn không được thanh toán bằng Thẻ Hợp Lệ.
- Khách hàng có thể đặt bàn cho lần tiếp theo sau khi đã sử dụng xong lần đặt bàn hiện tại.
- Để bảo đảm quyền lợi, Khách hàng cần mang theo Thẻ Hợp Lệ được sử dụng để đặt bàn và nhà hàng sẽ kiểm tra thông tin thẻ trước khi tiến hành thanh toán.
- Lượt ưu đãi được áp dụng mỗi tháng là giới hạn.
Quy trình đặt lịch:
- Việc đặt bàn phải được thực hiện qua Tổng đài hoặc email thuộc Đặc Quyền Ẩm Thực Cao Cấp của Visa Việt Nam*. Các yêu cầu đặt bàn qua website/ứng dụng của bên thứ ba hoặc trực tiếp với nhà hàng tham gia sẽ không được hưởng ưu đãi.
- Viêc chấp nhận hoặc thay đổi thông tin đặt bàn phụ thuộc vào tình trạng và khả năng phục vụ của nhà hàng.
- Ưu đãi này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi hiện hành, giảm giá, phiếu giảm giá hay ưu đãi khác tại nhà hàng.
Chính sách hủy đặt bàn:
- Việc hủy hoặc thay đổi yêu cầu đặt bàn cần được thực hiện trong vòng 2 tiếng trước giờ đặt bàn đã được xác nhận.
- Đối với các yêu cầu đặt bàn đã được xác nhận, Khách hàng có thể thay đổi giờ đến dùng bữa tối đa hai lần.
Điều khoản và Điều kiện:
- Bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc đặt bàn, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Aspire Lifestyles thông qua Tổng đài của Đặc Quyền Ẩm Thực Cao Cấp của Visa Việt Nam qua số (84-28) 3824 0515 hoặc email đến visadining@aspirelifestyles.com (đơn vị sẽ hỗ trợ liên hệ với nhà hàng tham gia liên quan).
- Các ý kiến góp ý và/hoặc khiếu nại sẽ được phản ánh trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.
- Danh sách các nhà hàng tham gia có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
- Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
- Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.
- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa, SCB không tham gia vào hợp đồng này.
- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa, SCB sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

Loại thẻ áp dụng:
- Chủ thẻ SCB Visa S-Care/Visa Platinum.

Kênh áp dụng:
- Tổng đài của Đặc Quyền Ẩm Thực Cao Cấp của Visa Việt Nam:
Hotline: (84-28) 3824 0515
Email: visadining@aspirelifestyles.com
- Trực tiếp tại nhà hàng trong danh sách sau: https://bit.ly/dacquyenamthuc2002
*Danh sách các nhà hàng áp dụng ưu đãi có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

top