Search

VISA X BAMBOO AIRWAYS: HOÀN ĐẾN 1.000 ĐIỂM THƯỞNG

 

1. Ưu đãi: Khách hàng thoả mãn điều kiện chương trình Ngày Vàng Thứ 4 – vào mỗi thứ 4 hằng tuần khi thanh toán bằng thẻ Visa sẽ nhận được điểm thưởng Bamboo Club (BBC). Hoàn 250.000 VNĐ/giao dịch (quy đổi sang 1.000 điểm BBC).

2. Thời gian: Từ nay đến hết 26/10/2022.

3. Điều khoản và điều kiện chung:
- Giao dịch phải được thanh toán bằng thẻ SCB Visa
- Áp dụng cho các giao dịch có giá trị từ 1.000.000 VNĐ/giao dịch trở lên.
- Khách hàng nhập thông tin số hội viên trong quá trình đặt vé trên website hoặc trên App chính thức của Bamboo Airways.
- Khách hàng khi chưa là hội viên, có thể đăng kí hội viên tại đây, số hội viên sẽ được trả về ngay trên link đồng thời thông báo về email của quý khách.
- Sau đó tiến hành đặt vé và nhập số hội viên đã đăng kí trên Website hoặc App chính thức của Bamboo Airways và ra thanh toán thành công.
- Điểm thưởng sẽ được trả về cho hội viên có giao dịch thành công định kỳ vào thứ 6 hằng tuần trong thời gian triển khai hợp tác cùng Visa.
- Điểm thưởng sẽ được trả về email của hội viên hoặc qua App chính thức của Bamboo Airways khi khách hàng đăng nhập vào Bamboo Club.
- Số lượng quà tặng trong chương trình có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.
- Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá khách trong cùng thời điểm. Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán

4. Loại thẻ áp dụng: Thẻ SCB Visa

5. Kênh áp dụng: https://www.bambooairways.com/vn-vi/uu-dai/chao-thu-4-bay-bamboo-vo-tu/

 

top