Search

VIETRAVEL - RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

 

Ưu đãi:

  • Thanh toán online: Tặng ngay quà tặng khi khách hàng thanh toán online từ 5 triệu đồng trở lên.
  • Thanh toán offline:

- Hoàn tiền 1.000.000 đồng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Quốc tế SCB Mastercard® từ 30 triệu đồng trở lên mua tất cả các tour tại Vietravel trên toàn quốc.
- Đặc biệt: cơ hội trúng thưởng giải đặc biệt là 01 điện thoại smart phone Iphone Xs Max cho khách hàng có giá trị giao dịch cao nhất trong thời gian trên.

Thời gian: Từ nay đến 31/12/2018

Áp dụng: Tất cả chủ thẻ SCB Mastercard

Điều kiện điều khoản:

- Chủ thẻ không bắt buộc phải đi trong tour

- Áp dụng cho các giao dịch có ngày thanh toán từ 15/11/2018 – 31/12/2018 và tour khởi hành từ 15/11/2018

- Mỗi khách hàng/chủ thẻ Mastercard® chỉ được nhận ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình

- Chương trình hoàn tiền/quà tặng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu ngân sách hoặc quà tặng đã hết. Tùy theo điều kiện nào đến trước tính trước. Vietravel có quyền thay đổi hoặc bổ sung loại quà tặng trong bảng quà mà không cần thông báo trước cho người tham gia

- Vietravel được quyền thu hồi khoản tiền giải thưởng/quà tặng trong trường hợp khách hàng hủy tour

Phương thức xác định khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt:

- Sau 5 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình, Vietravel sẽ tổng kết và xác định giao dịch có giá trị thanh toán cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình để xác định khách hàng trúng thưởng và công bố rộng rãi trên website.

- Khách hàng sẽ được nhận thưởng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi công bố thông tin trúng thưởng.

- Vietravel mặc định được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho mục đích truyền thông chương trình trên các kênh báo đài và thông tin đại chúng.

Thời gian hoàn tiền cho khách hàng

- Sau 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình, Vietravel sẽ tổng kết danh sách khách hàng đủ điều kiện theo quy định và tiến hành thủ tục hoàn tiền cho khách hàng.

- Tiền hoàn được chuyển vào đúng số thẻ mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán tại Vietravel. Không áp dụng hoàn tiền vào thẻ của khách hàng khác hoặc tài khoản khác dưới bất kỳ hình thức gì.

- Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Vietravel là quyết định cuối cùng;

- Vietravel bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận)

- Vietravel bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản;

- Vietravel bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia;

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài 19001839/hotline 0938.301.234 hoặc quầy Dịch Vụ Khách Hàng - 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM

Tải về chi tiết chương trình tại đây

 

top