Search

ƯU ĐÃI GRABPAY BY MOCA DÀNH CHO THẺ SCB MASTERCARD DEBIT VÀ THẺ SCB ATM

 

Tặng đến 290.000đ khi liên kết thẻ SCB ATM hoặc Mastercard Debit với GrabPay by Moca

Quý Chủ thẻ SCB thân mến, hãy bắt đầu thanh toán qua GrabPay by Moca để tiết kiệm hơn cùng những ưu đãi đặc biệt từ Grab. Chi tiết ưu đãi như sau:

Lưu ý: Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ thanh toán quốc tế Mastercard Debit phát hành bởi ngân hàng SCB để kích hoạt Ví GrabPay by Moca.

Từ ngày 21/12/2018 đến 03/01/2019, khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Debit của ngân hàng SCB để nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca, bạn sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 3 chuyến Grab.

Điều kiện và điều khoản áp dụng như sau:

– Áp dụng cho những giao dịch nạp tiền lớn hơn hoặc bằng 100.000đ/một lần giao dịch.
– Áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Debit của ngân hàng SCB đã liên kết với Ví GrabPay by Moca, có sáu số đầu tiên của thẻ như danh sách bên dưới (*).
– Ưu đãi có giá trị sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ khi bạn nhận được ưu đãi.
– Áp dụng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ Grab trên toàn quốc (ngoại trừ GrabFood) và thanh toán bằng Ví GrabPay by Moca.
– Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 03 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca.
– Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi cho 01 lần nạp tiền trong suốt toàn bộ chương trình.
– Ưu đãi áp dụng cho phiên bản ứng dụng Grab mới nhất. Hiện tại, phiên bản mới nhất trên App Store và Google Play là V5.23.0.
– Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi toàn bộ ưu đãi được sử dụng hết.

(*) Danh sách đầu số thẻ SCB áp dụng cho chương trình ưu đãi:

  • Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM): 9704 29
  • Thẻ thanh toán quốc tế Mastercard Debit: 5507 96

Còn nữa, cũng trong thời gian từ 21/12/2018 đến 03/01/2019, Grab tặng bạn mã SCB (ưu đãi 50.000đ x 4 chuyến). Ưu đãi áp dụng cho lần đầu tiên thanh toán dịch vụ Grab bằng phương thức thanh toán GrabPay by Moca (Bao gồm thanh toán trực tiếp từng chuyến đi qua Thẻ thanh toán Quốc Tế hoặc Thanh toán qua Ví GrabPay by Moca).

(*) Ưu đãi áp dụng cho phiên bản ứng dụng Grab mới nhất. Hiện tại, phiên bản mới nhất trên App Store và Google Play là V5.23.1.

Chi tiết như sau:

  • Mã không áp dụng cho những khách hàng từng thanh toán qua GrabPay/GrabPay Credits/ GrabPay by Moca trước đây.
  • SCB áp dụng cho các dịch vụ Grab (không bao gồm GrabFood) trên toàn quốc.
  • Ưu đãi không bao gồm phụ phí. Khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) cho tài xế.
  • Số lượng ưu đãi có hạn mỗi ngày.

GrabPay by Moca là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của Moca.

  1. Thanh toán trực tiếp cho mỗi chuyến đi của Grab bằng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế SCB khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.
  2. Thanh toán qua Ví GrabPay by Moca. Kích hoạt Ví GrabPay by Moca bằng cách liên kết thẻ ATM và thẻ ghi nợ quốc tế SCB MasterCard Debit

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca: https://grb.to/GioiThieuGPM

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ và kích hoạt Ví GrabPay by Moca

 

top