Search

SHOPEE: GIẢM ĐẾN 200.000 ĐỒNG

 

1. Ưu đãi: Giảm đến 200.000 đồng

- Ưu đãi hàng tuần: Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán đơn hàng từ 1 triệu đồng vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.
- Ưu đãi ngày đặc biệt: Giảm ngay 200.000đ khi thanh toán đơn hàng từ 1,2 triệu đồng vào các ngày ưu đãi đặc biệt tại Shopee vào các ngày 04/04, 15/04 và 05/05/2022.

2. Thời gian: Từ 01/04/2022 đến ngày 10/05/2022

3. Điều khoản và điều kiện chung:

- Ưu đãi có hiệu lực từ 09h00 – 23h59 mỗi ngày áp dụng hoặc khi hết lượt ưu đãi trong ngày tùy điều kiện nào đến trước.
- Kênh áp dụng: Thanh toán trực tuyến tại Website/ Ứng Dụng của Shopee.
- Khách hàng phải sử dụng Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB thanh toán tại kênh áp dụng để được hưởng ưu đãi. Đồng thời, KH cần thỏa điều kiện về số tiền tối thiểu được quy định theo mỗi mức ưu đãi nêu trên.
- Ưu đãi không áp dụng khi Khách hàng mua các sản phẩm sim, thẻ cào, thẻ quà tặng, sữa cho trẻ em dưới 02 tuổi và các gói sản phẩm (ví du mua 1 tặng 1, mua 2 giảm 10%,…)
- Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng Chương trình ưu đãi không bao gồm các giao dịch hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo. Ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt, hoặc sản phẩm và cũng không được chuyển nhượng cho người khác.
- Lượt giảm giá sẽ không cấp lại trong trường hợp đơn hàng bị hoàn và/hoặc hủy vì bất kỳ lý do gì.
- Tại bước thanh toán, Khách hàng cần chủ động kiểm tra hệ thống đã thể hiện số tiền được giảm giá, Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hệ thống đã trừ đi số tiền ưu đãi như trên. SCB và Shopee không chịu trách nhiệm bất cứ trường hợp nào hệ thống không thể hiện số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn thực hiện thanh toán.
- KH có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách được phân bổ cho ngày đã được sử dụng hết. Trường hợp ngày áp dụng có các ưu đãi trùng nhau KH sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất.
- Mã giảm giá/ ngày ưu đãi có giới hạn. Do đó chương trình có thể kết thúc sớm do hết ngân sách giới hạn/ ngày hoặc ngân sách/ tổng chương trình mà không cần thông báo trước.

5. Kênh áp dụng: Thanh toán trực tuyến tại Website/ Ứng Dụng của Shopee

 

top